Vay tín chấp là hình thức vay không còn mới tại Việt Nam nhưng vẫn được mọi người ưa chuộng. Nó giúp cho người cần tiền mặt gấp có thể vay được tiền nhanh chóng. Các ngân hàng cho vay cũng được đảm bảo thu lại được số tiền đã cho vay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay.

Các ngân hàng cho vay tín chấp
Các ngân hàng cho vay tín chấp – khoản vay lớn, lãi suất tốt

Hiện nay ở Việt Nam có nhiều ngân hàng cho vay tín chấp. Trong bài viết này chúng tôi mang đến danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp được nhiều người tin dùng nhất.

CÁC NGÂN HÀNG CHO VAY TÍN CHẤP

Để khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay thì các ngân hàng cho vay tín chấp hỗ trợ bằng nhiều cách như giảm lãi suất, triển khai các chương trình khuyến mãi, điều kiện vay được nới rộng…Và đây là một số lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp.

1. Các ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay

a. Ngân hàng Maritime Bank 

Đây là ngân hàng cho vay CBNV đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức cho vay lên đến 24 lần lương hoặc 200 triệu đồng. Thời hạn tối đa 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 17%. Điều kiện là thu nhập ổn định với mức tối thiểu 3 triệu đồng/tháng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 2 triệu đồng/tháng tại các khu vực khác.

Maritime Bank là ngân hàng áp dụng quy định điều kiện về thu nhập tối thiểu rất dễ dàng. Có thể đáp ứng điều kiện cho rất nhiều người và phù hợp với mức lương tối thiểu ở Việt Nam.

Các ngân hàng cho vay tín chấp
Các ngân hàng cho vay tín chấp – khoản vay lớn, lãi suất tốt

b. Ngân hàng VIB 

Ngân hàng VIB cho vay tín chấp với những thay đổi đột phá. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng của khách hàng. Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 13.69%.

Với số tiền cho vay lớn, thời gian vay dài, lãi suất cũng dễ chịu. Ngân hàng VIB đang thu hút rất nhiều khách hàng. Đây là một trong các ngân hàng cho vay tín chấp được nhiều người ưa thích.

c. Ngân hàng MBBank 

MB Bank cho vay không yêu cầu thu nhập lên tới 500 triệu đồng, lãi suất cho vay khoảng 12.5%Thời hạn cho vay 48 tháng. Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng. Yêu cầu khách hàng không quá 60 đối với nữ, không quá 65 đối với nam và có thời gian công tác tại cơ quan đang làm việc tối thiểu 1 năm.

Chưa bao giờ vay tiền tín chấp mà lại dễ dàng như vậy tại MB bank. Lãi suất vay thấp hơn các ngân hàng cho vay tín chấp khác. Số tiền vay lại lớn hơn.

d. Ngân hàng BAOVIET Bank 

BAOVIET Bank cho vay tín chấp với mức cho vay có thể lên tới 200 triệu đồng đối với nhân viên, chuyên viên và 500 triệu đồng đối với cấp quản lý; Thời hạn vay tối đa tới 48 tháng. Điều kiện thu nhập hàng tháng tối thiểu 3.000.000đ (chuyên viên, nhân viên) và 6.000.000đ (quản lý). Lãi suất cho vay khoảng 11.5%.

Tại BAOVIET bank tuỳ vào chức vụ của bạn mà có thể tìm được gói vay phù hợp. Cũng giống như các ngân hàng cho vay tín chấp khác, BAOVIET bank cũng có điều kiện cụ thể về mức thu nhập tối thiểu cho khách vay tiền.

2. Hồ sơ vay tín chấp

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hầu hết các ngân hàng cho vay tín chấp  áp dụng hồ sơ vay gồm:

  • Đơn đề nghị vay
  • Giấy CMND/Hộ chiếu photo
  • Giấy từ chứng minh nơi cư trú: Hộ khẩu
  • Giấy từ chứng minh nơi làm việc: Hợp đồng lao động
  • Giấy chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương/ Bảng lương?Xác nhận lương/Trích lục về lương.

Ngoài ra tuỳ từng ngân hàng, trường hợp vay mà bổ sung thêm một số giấy tờ khác.

Trên đây là thông tin về các ngân hàng cho vay tín chấpHy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn lựa chọn được ngân hàng cho vay tín chấp phù hợp nhất.

Hiện nay, dịch vụ vay tiền theo SIM điện thoại cũng đang rất phát triển, thu hút được nhiều khách hàng tham gia. Bạn đọc có thể tham khảo hình thức vay này qua một số bài viết cụ thể chúng tôi mới thực hiện gần đây theo các link bài: Vay tiền bằng SIM Mobifone, Vay tiền bằng SIM Viettel,…

Trang Vũ (Ảnh:Internet) – Vay tiền 3S

5/5 - (6 bình chọn)