Cho vay tiền nhanh không thế chấp hiện nay đã giúp khách hàn còn thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng mà không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về các vấn đề thủ tục cũng như điều kiện để vay vốn tại đây. Điều này đã thúc đẩy, tạo điều kiện để các tổ chức tín dụng triển khai dịch vụ này rộng rãi hơn.

Vay tiền nhanh không thế chấp
Cho vay tiền nhanh không thế chấp – Thủ tục nhanh gọn, ưu điểm vượt trội

Cho vay tiền nhanh không thế chấp là một loại hình hỗ trợ tài chính mà khách hàng không cần có bất kỳ tài sản đảm bảo nào. Bạn vẫn sẽ được sở hữu khoản vay nhanh chóng và đặc biệt là không mất thời gian vào những giấy tờ thủ tục rườm rà.

CHO VAY TIỀN NHANH KHÔNG THẾ CHẤP

Hình thức cho vay tiền nhanh không thế chấp giờ đây đã phổ biến trên toàn quốc. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách thức, chính sách vay của hình thức vay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết kì này nhé!

1. Điều kiện cho vay tiền nhanh không thế chấp

Để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho đôi bên, các tổ chức tín dụng thường đề ra những điều kiện nhất định, người đi vay cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ. Điều kiện khi vay tiền nhanh không thế chấp như sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và có năng lực chịu trách nhiệm hình sự
 • Có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân (CMND/Hộ chiếu…)

Với những điều kiện hết sức cơ bản như trên thì việc bạn cần vay vốn kinh doanh hay để giải quyết tài chính cá nhân thì dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp là khá phù hợp đấy ạ.

2. Ưu điểm cho vay tiền nhanh không thế chấp

Hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay tiền nhanh không thế chấp trên toàn quốc. Mỗi tổ chức cho vay lại đưa ra những chính sách ưu đãi riêng. Nhưng nhìn chung, bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm rất hấp dẫn từ dịch vụ này như:

Vay tiền nhanh không thế chấp
Cho vay tiền nhanh không thế chấp – Thủ tục nhanh gọn, ưu điểm vượt trội
 • Không cần có tài sản thế chấp
 • Hạn mức vay linh hoạt, dựa theo nhu cầu
 • Thanh toán gốc và lãi, trả gớp linh hoạt theo ngày, tuần tháng
 • Giải ngân nhanh chóng, thục tục vay đơn giản
 • Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh

3. Thủ tục cho vay tiền nhanh không thế chấp

Nhằm giúp cho khách hàng sớm giải quyết những vấn đề tài chính, các tổ chức cho vay tiền nhanh không thế chấp đều đã giảm tiện những giấy tờ thủ tục vay. Khi thực hiện vay không thế chấp, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/ căn cước công dân hoặc bằng lái xe
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở: Sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện/ nước/ internet…
 • Chứng minh công việc thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất (đối với trường hợp có thể chứng minh thu nhập)

Bạn vẫn có thể vay nếu chỉ có CMND hoặc sổ hộ khẩu tuy nhiên các loại giấy tờ trên không được rách nhàu và bạn nên sử dụng giấy tờ chính chủ để được hưởng ưu đãi về lãi suất.

4. Lãi suất cho vay tiền nhanh không thế chấp

Cũng giống như các hình thức vay tiền trả góp tại Hà Nội hay vay tiền online, vay theo SIM,…thì lãi vay tiền nhanh không thế chấp hiện nay cũng rất ưu đãi. Tùy theo từng khoản vay, các tổ chức sẽ áp dụng mức lãi phù hợp.

 • Lãi suất: 0,5% – 1,9%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Mỗi sản phẩm đều có những chính sách vay vốn khác nhau và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết vay tiền bằng SIM Viettel mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp mà chúng tôi đã tổng hợp. Ngoài ra nếu bạn đọc có nhu cầu vay vốn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ hotline để được các chuyên gia tài chính của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Anh Nguyễn (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3s

5/5 - (2 bình chọn)