Hiện nay, dịch vụ cho vay tiền nhanh xuất hiện rất phổ biến tại An Giang. Vậy bạn đã có các thông tin cụ thể về loại hình dịch vụ này chưa? Mời bạn đọc theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm câu trả lời cho mình về dịch vụ cho vay tiền nhanh tại An Giang nhé.

Cho vay tiền nhanh tại Nghệ An
Cho vay tiền nhanh tại Nghệ An – thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi

Trong những bài viết kì trước, chúng tôi có giới thiệu tới bạn đọc hình thức vay tại các ngân hàng lớn trên cả nước. Bài viết kì này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm các thông tin  dịch vụ cho vay tiền nhanh tại An Giang đến quý bạn đọc. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

CHO VAY TIỀN NHANH TẠI AN GIANG

Các loại hình hỗ trợ tài chính hiện nay vô cùng đa dạng. Các bạn có thể vay tiền qua thẻ tín dụng hoặc hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho vay tiền nhanh tại An Giang.

1. Ưu điểm vay tiền nhanh tại An Giang

Mỗi cơ sở cho vay cũng như các hình thức vay vốn khác nhau lại có những ưu điểm riêng để thu hút khách hàng. Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại An Giang cũng sở hữu cho mình rất nhiều những đặc điểm nổi trội như:

 • Thời hạn vay tùy theo khỏa thuận của khách hàng và chủ cơ sở
 • Không cần phải thế chấp tài sản;
 • Không mất nhiều thời gian để làm thủ tục, hồ sơ vay vốn
 • Không phát sinh phí phụ khi vay vốn
 • Lãi suất ưu đãi, linh động dựa theo từng khoản vay

2. Điều kiện cho vay tiền nhanh tại An Giang

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm tuy nhiên thì các cơ sở cho vay cũng đặt ra một số điều kiện nhất định cho khách hàng của mình. Các bạn cần đáp ứng một số điều kiện mà phía cơ sở đưa ra để đảm bảo có thể thực hiện thành công các giao dịch

 • Là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang sống tại An Giang
 • Đủ năng lực hành vi dân sự và không trong diện vi phạm pháp luật
 • Đảm bảo hoàn trả vốn và lãi sau khi kết thúc thời hạn vay
 • Đầy đủ giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ sổ hộ khẩu…)
Cho vay tiền nhanh tại An Giang

Các cơ sở đã cố gắng tối gian các điều kiện áp dụng cho vay để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ sớm nhất có thể. Vậy nên, các bạn cũng không cần quá băn khoăn về vấn đề điều kiện để vay tiền tại An Giang

3. Hồ sơ vay tiền nhang tại An Giang

Để rút ngắn thời gian làm hồ sơ vay thì các bạn nên chú ý một số loại giấy tờ cơ bản như:

 • Giấy chứng minh nhân dân (bản gốc và bản photo để đối chứng)
 • Thẻ sinh viên (nếu còn là sinh viên)
 • Hợp đồng cho vay tiền nhanh

Các loại giấy tờ trên thì các cơ sở chỉ nhận để xác nhận các thông tin khách hàng đưa ra là đúng. Sau khi hoàn thành hồ sơ, giấy tờ của bạn sẽ được trả lại

Như vậy, nếu bạn đang mong muốn vay vốn kinh doanh hoặc vay tiền xây nhà thì chắc hẳn vay tiền nhan tại An Giang sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn rất tốt đấy ạ.

4. Lãi suất vay tiền nhanh tại An Giang

Lãi suất khi vay tiền nhanh tại An Giang thường rất linh động. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố hoặc dựa theo thỏa thuận của khách hàng thì mức lãi suất sẽ dao động khác nhau

 • Lãi suất dao động từ 0,5% đến 1,9%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Mong rằng với những thông tin như trên thì bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh tại An Giang. Ngoài ra, nếu bạn đọc muốn sử dụng các dịch vụ vay qua SIM điện thoại thì cũng có thể tìm đọc các thông tin vay tiền bằng SIM điện thoại Viettinbank trong những bài viết trước đó.

Anh Nguyễn (Ảnh: Internet) – vay tiền 3s

Đánh giá post