Cho vay ttiền nhanh tại Hải Phòng là một trong những hình thức vay tiền được nhiều khách hàng tin dùng. Hiện nay, hình thức này đang được nhiều cơ sở hỗ trợ tài chính áp dụng cho khách hàng của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức vay vốn này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Vay tiền nhanh tại Hải Phòng
Cho vay tiền nhanh tại Hải Phòng – lãi suất linh động, thủ tục dễ dàng

Hình thức vay trả góp, vay nóng hay hay vay tiền nhanh tại Hải Phòng được triển khai nhanh chóng và trở nên phổ biến bởi có nhiều ưu điểm thu hút sự quan tâm của người dân đang có nhu cầu cần tiền mặt để giải quyết khó khăn về kinh tế.

CHO VAY TIÊN NHANH TẠI HẢI PHÒNG

Khi bạn đang rất cần tiền để trang trải cho cuộc sống của mình mà lại chưa biết huy động vốn từ đâu. Vậy hãy chú ý theo doĩ các thông tin ngay sau đây để có thêm cho mình địa chỉ hỗ trợ tài chính tại Hải Phòng nhé.

1. Điều kiện vay tiền nóng tại Hải Phòng

Cũng như các hình thức cho vay tín chấp khác, khi tham gia vay iền nhanh khách hàng điều kiện mà bên cung cấp dịch vụ đưa ra. Cụ thể như sau

 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và đang sống tại Hải Phòng
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân
 • Đủ năng lực hành vi dân sự và không trong diện vi phạm pháp luật
 • Đảm bảo hoàn trả vốn và lãi sau khi kết thúc thời hạn vay

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản trên thì bạn có thể tham gia vay tiền nhanh tại Hải Phòng. Nếu bạn muốn vay tiền trả góp hàng tháng nhé!

Vay tiền nhanh tại Hải Phòng
Cho vay tiền nhanh tại Hải Phòng – lãi suất linh động, thủ tục dễ dàng

2. Thủ tục vay tiền nhanh tại Hải Phòng

Cũng như thủ tục Vay tiền trả góp tại HCM mà chúng tôi đã từng chia sẻ ở bài viết kỳ trước, thủ tục vay tiền nhanh tại Hải Phòng cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ cho đơn vị cho vay

 • Giấy chứng minh nhân dân (bản gốc và bản photo để đối chứng)
 • Hợp đồn cho vay tiền nhanh

Các thủ tục để làm hồ sơ vay vốn tại các đơn vị vay tiền nhanh tại Hải Phòng hiện nay đã được tối giản đi rất nhiều. Vì vậy mà khách hàng có thể dễ dàng để tiếp cận dịch vụ này.

3. Ưu điểm vay tiền nhanh tại Hải Phòng

Khi thực hiện giao dịch vay tiền nhanh tại Hải Phòng, bạn đọc sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Những ưu điểm mà dịch vụ này sở hữu sẽ mang lại cho bạn rất nhiều bất ngờ đấy ạ.

 • Hồ sơ thủ tục nhanh gọn
 • Thời hạn vay tiền, thời gian hoàn trả linh động
 • Có thể thanh toán các khoản vay bất kì lúc nào
 • Điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh chóng
 • Lãi suất linh động theo từng khoản vay.

4. Lãi suất vay tiền nhanh tại Hải Phòng

Lãi suất khi vay tiền nhanh tại Hải Phòng thường rất linh động. Bạn đọc có thể thỏa thuận trực tiếp với chủ cơ sở để nhận được mức lãi suất phù hợp nhất với mình.

 • Lãi suất Từ 0,5% đến 1,9%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Mong rằng những thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Hải Phòng. Ngoài ra, nếu bạn đọc muốn thực hiện các khoản vay từ ngân hàng BIDV thì có thể tìm hiểu các thông tin vay tiền tín chấp tại BIDV mà chúng tôi đã cung cấp.

Chúc các bạn thành công!

Anh Nguyễn (Ảnh: Internet) – vay tiền 3s

5/5 - (1 bình chọn)