Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, được gọi tắt là ACB, chính thức đi vào hoạt động kinh doanh ngày 4 tháng 6 năm 1993. Cho tới nay ACB đã và đang hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp cũng như hàng triệu khách hàng của mình qua những sản phẩm vay tín chấp ưu việt của họ. 

Vay tiền mặt ngân hàng Á Châu - ACB Bank
Vay tiền mặt ngân hàng Á Châu – ACB Bank

Tính đến ngày 31/12/2014 tổng số nhân viên của Ngân hàng Á Châu là 9.382 người. Cán bộ có trình độ đại học và trên đại học chiếm 93%, thường xuyên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tại trung tâm đào tạo riêng của ACB. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản về điều kiện, thủ tục và hồ sơ vay tiền mặt tại ngân hàng ACB.

VAY TIỀN NGÂN HÀNG ACB

Với chục các khoản vay khác nhau. ACB đang đứng TOP về lượt người dùng tin tưởng ứng khoản vay tín chấp. Hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, khách hàng được ACB duyệt vay hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân. Và để được hỗ trợ vay vốn tại ACB khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

1. Điều kiện vay tiền tại ngân hàng ACB

 • Tuổi từ 18 đến 55 (đối với nữ) và 60 (đối với nam)
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý
 • Khách hàng đủ năng lực dân sự, quyền công dân
 • Có HĐLĐ với Công ty mà khách hàng đang làm việc
 • Có thu nhập hàng tháng để trả nợ (chứng minh thu nhập)
 • Ưu tiên tổ chức nơi khách hàng đang làm việc giao dịch với ACB

Giống như các ngân hàng khác, điều kiện của ACB cũng không có nhiều thay đổi. Sở dĩ ngân hàng Á Châu đưa ra những điều kiện nhất định trên để tránh những tình trạng nợ xấu. Các lãi suất và hạn mức tương tự so với các ngân hàng CtiBank, Agribank, bạn đọc quan tâm tới các chương trình vay của Techcombank có thể tham khảo thêm bài viết vay tiền tại Techcombank mà chúng tôi đã thực hiện.

Vay tín chấp ngân hàng ACB, giải pháp tài chính HIỆU QUẢ
Vay tín chấp ngân hàng ACB, giải pháp tài chính HIỆU QUẢ

Trường hợp khách hàng được trả lương qua tài khoản ngân hàng Á Châu thì quá trình xem xét về khả năng trả nợ của khoản vay diễn ra nhanh chóng hơn, bạn đọc có thể vay theo lương tại ngân hàng ACB.

2. Hồ sơ vay tiền ngân hàng ACB

 • CMND/Hộ chiếu/CCCD, Hộ khẩu/KT3… của người vay
 • Giấy đề nghị vay vốn (Theo mẫu ACB)
 • Hợp đồng hợp lao động; thời hạn từ 1 năm trở nên
 • Sao kê bảg lương chuyển khoản. Ưu tiên chuyển khoản tại ACB.
 • Các giấy tờ khác (nếu có theo quy định của ACB)

3. Thời gian; Lãi suất, APR và Phí vay tiền ACB

 • Thời hạn: Tối thiểu 12 tháng. Tối đa 60 tháng
 • Khoản vay tối đa: 500 triệu đồng
 • Lãi suất từ: 1.59%/tháng
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa 20%/năm
 • Khách hàng không phải đóng bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận tiền giải ngân

Mô phỏng khoản vay, APR, số tiền phải thanh toán hàng tháng

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
100.000.000 36 tháng 4.444.444

Giải ngân trong vòng 48h. Khoản vay lên tới 500 triệu. Giao dịch nhanh. Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng. Lãi suất chỉ 1,5%. Phương thức vay tiền linh hoạt tạo cảm giác hài lòng cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

Địa chỉ nhận hồ sơ và số điện thoại tư vấn

 • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – Cầu giấy – HN
 • Hotline: 0969786742

Các trường hợp khách hàng không thuộc các nhóm đối tượng ưu đãi thì lãi suất sẽ từ 6,5%/năm tối đa 20% theo quy định của ngân hàng nhà nước nhằm bảo đảm tính linh động, ưu đãi lãi suất cho đúng nhóm đối tượng khách hàng.

Trường hợp bạn đọc không đủ điều kiện vay tại ACB có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền tín chấp tại ngân hàng SeaBank; quá trình vay tiền SeaBank cũng khá đơn giản. Khách hàng không phải thế chấp tài sản; thời hạn vay tối đa 60 tháng, lãi suất từ 1.5%; số tiền vay tối đa lên tới 300 triệu đồng. Chúc bạn sớm nhận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

Đôi nét về ngân hàng TMCP Á Châu – ACB Bank

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (tên giao dịch bằng tiếng Anh: Asia Commercial Joint Stock Bank), được gọi tắt là Ngân hàng Á Châu (ACB), chính thức đi vào hoạt động kinh doanh ngày 4 tháng 6 năm 1993.

Logo ngân hàng ACB – Á Châu

Hiện nay, ngân hàng ACB xây dựng được hệ thống ngân hàng vô cùng lớn mạnh. Hơn 350 chi nhánh và phòng giao dịch với không gian giao dịch hiện đại.

Hơn 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc phục vụ nhu cầu tiền mặt của khách hàng. Hệ thống thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Trụ sở chính: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tính đến nay, ACB luôn khẳng định vị thế của một Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển. ACB là ngân hàng hoạt động có quy tắc: tăng trưởng phải bền vững, quản lý phải ngày càng chuyên nghiệp, thu nhập chính đáng, và lợi nhuận ở mức hợp lý.