Shinhan là một ngân hàng có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, được thành lập dưới tên Hanseong Bank vào năm 1897. Ngân hàng được thành lập lại vào năm 1982. Đây là một phần của Tập đoàn tài chính Shinhan, cùng với ngân hàng Jeju cung ứng nhiều sản phẩm khác nhau ra thị trường trong đó có các gói vay tiền mặt tại Shinhan Bank với nhiều ưu đãi.

Vay tiền Shinhan Bank; khoản vay tối đa 300 triệu, 36 tháng
Vay tiền Shinhan Bank, tối đa 500 triệu, 60 tháng, lãi từ 1.16%

Trải qua 1 hành trình hình thành và phát triển của mình Shinhan Bank đã cung cấp rất nhiều khoản vay tới khách hành tại Hàn Quốc và những năm gần đây Shinhan Bank đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với hàng chục chương trình vay ưu đãi cho khách hàng.

VAY TIỀN NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

Như chúng ta đã biết việc vay tiền nói chung và vay tín chấp nói riêng cần rất nhiều yếu tố khác nhau mà ở đó khách hàng phảo đảm bảo đáp ứng được những điều kiện mà phía ngân hàng để ra, ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các hình thức vay tiền mặt tại Techcombank từ đó khách hàng có thể hình dung được 1 phần những điều kiện cần để vay tiền tại Techcombank là gì rồi. Vậy với Shinhan Bank chúng như thế nào?

1. Điều kiện vay tiền ngân hàng Shinhan Bank

 • Tuổi từ 18 đến 55 (đối với nữ) và 60 (đối với nam)
 • Khách hàng đủ năng lực dân sự, quyền công dân
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý, trả chậm
 • Có mức thu nhập ổn định, từ 7 triệu/tháng
 • Có hộ khẩu/ tạm trú cùng địa bàn hoặc địa bàn Shinhan hiện diện
 • Có nhu cầu vay vốn tại Shinhan

Như vậy có thể thấy điều kiện về tuổi thì khách hàng muốn vay tiền Shinhan Bank cần phải có độ tuổi từ 18 trở lên và không quá 55 đối với nữ, 60 đối với nam; trường hợp dưới 18 tuổi sẽ không được hỗ trợ Vay tiền Shinhan Bank.

Vay tiền ngân hàng Bảo Việt Bank
Vay tiền Shinhan Bank, tối đa 500 triệu, 60 tháng, lãi từ 1.16%

MẸO: Để được vay vốn ngân hàng Shinhan nhanh chóng khách hàng nên có độ tuổi từ 22 trở lên và dưới 50 tuổi. Thu nhập từ 10 triệu và không có nợ xấu, không có hợp đồng vay từ 2 tổ chức tín dụng trở nên sẽ khó được Vay tiền Shinhan Bank.

2. Hồ sơ – thủ tục vay vốn Shinhan Bank

 • Bản sao CMND/ hộ chiếu & Hộ khẩu/ Tạm trú của cá nhân vay vốn
 • Giấy đề nghị vay vốn (Theo mẫu Shinhan Bank)
 • Xác nhận mức lương người vay
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất
 • Có hợp đồng lao động thời hạn tối thiểu 1 năm

3. Lãi suất, APR và phí khi vay Shinhan Bank

 • Thời hạn: Tối thiểu 6 tháng. Tối đa 60 tháng
 • Khoản vay tối thiểu: 20 triệu đồng
 • Khoản vay tối đa: 300 triệu đồng
 • Lãi suất từ: 1.16%/tháng
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa 20%/năm
 • Khách hàng không phải đóng bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận tiền giải ngân

4. Mô phỏng khoản vay, APR, số tiền phải thanh toán hàng tháng

Số tiền Thời gian vay APR
Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
100.000.000 12 tháng 20% 10.061.000

Khi Vay tiền Shinhan Bank thành công khách hàng sẽ được nhận tiền giải ngân nhanh trong vòng 24-48h đăng ký vay và hoàn tất thủ tục vay; Mức cho vay: Tối đa lên đến 300 triệu đồng. Không cần thế chấp tài sản; đơn giản, nhanh chóng, minh bạch. Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn sau 6 tháng hợp đồng có hiệu lực.

5. Địa chỉ nhận hồ sơ và số điện thoại tư vấn

 • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – Cầu Giấy – HN
 • SĐT: 0969.786.742

LƯU Ý: Hiện tại do hồ sơ của khách hàng cần phải chọn lọc để tránh việc bị loại hồ sơ quá nhiều vì thế chúng tôi khuyên bạn đọc nên xem kỹ các điều kiện mà phía ngân hàng đưa ra ở trên, nếu đủ điều kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn, trường hợp chưa đủ điều kiện có thể tham khảo thêm các hình thức vay tiền tín chấp khác như: vay qua SIM, vay qua lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ… của các ngân hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank đang được chúng tôi hỗ trợ triển khai, ngoài ra bạn đọc quan tâm tới các chương trình vay khác của ngân hàng OCB có thể tham khảo thêm chương trình vay ưu đãi tại OCB qua link bài vay tiền OCB mà chúng tôi mới thực hiện. Chúc bạn thành công!

Đôi nét về Ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là một ngân hàng có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, được thành lập dưới tên Hanseong Bank vào năm 1897; tới năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Vay tiền ngân hàng Shinhan Bank
Logo ngân hàng Shinhan Bank

Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Sau hơn 27 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Nhờ mạng lưới các chi nhánh và hệ thống ATM trải dài khắp nước cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại.

Trụ sở chính: Ngân hàng Shinhan Bank – Empress Tower, 138-142, Hai Bà Trưng, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Năm 2020, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được International Business Magazine trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020”. Cũng trong năm 2020, Ngân hàng Shinhan lần thứ hai vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí HR Asia trao tặng. Nguồn: Shinhan Bank Việt Nam.