Vay tiền bằng SIM Mobifone đang dần trở nên phổ biến. Thế nhưng không phải ai có nhu cầu vay cũng nắm rõ điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn đọc chi tiết nhất điều kiện của hình thức vay tiền này.

Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone, DỄ VAY, lãi suất thấp
Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone

Nếu như vay tiền bằng SIM Viettel được triển khai gần 1 năm nay thì vay bằng SIM Mobifone mới chỉ chính thức ra mắt được 6 tháng. Tuy mới suất hiện trong khoảng thời gian tương đối ngắn những đối tượng khách hàng đông đảo không kém so với vay bằng SIM Viettel.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Có thể nói, điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone quyết định tất cả việc bạn có thế vay được tiền hay không. Vì vậy đây được coi là yếu tố quan trọng nhất cần đáp ứng trong quá trình làm hồ sơ vay tiền.

1. Điều kiện vay

Để có thể đáp ứng điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone khác hàng cần có những yếu tố sau:

  • Khách hàng đủ 20 tuổi trở nên, là công dân Việt Nam

Đây là chương trình vay tín chấp chỉ dành có những khách hàng là công dân Việt Nam. 20 tuổi là độ tuổi theo quy định của pháp luật. Mặt khác đây cũng là đối tượng trong độ tuổi lao động mang lại thu nhập. Có khả năng thanh toán khoản vay.

  • Khách hàng sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện

Đây là hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone nên đương nhiên điều kiện vay tiền phải là SIM Mobiofone. Ngoài có còn yêu cầu SIM phải đủ điều kiện vay. Đây là những SIM đáp ứng điều kiện riêng của ngân hàng và các tổ chức tài chính cho vay. Bạn đọc có thể tự chủ động kiểm tra SIM của mình. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong bài viết cách kiểm tra SIM đủ điều kiện vay tiền.

Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone, DỄ VAY, lãi suất thấp
Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone
  • Khách hàng không có nợ xấu, từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Với trường hợp khách hàng có nợ xấu, sẽ không thể vay tiền bằng bất kỳ hình thức nào tại các ngân hàng và tổ chức tài chính. Nhưng riêng trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý sẽ tùy thuộc vào thời gian và hoàn cảnh trả chậm. Đa số những khách hàng này vẫn được tạo điều kiện cho vay.

2. Thủ tục vay 

Sau khi đã đáp ứng đủ những điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone kể trên. Khách hàng chuẩn bị một số loại giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ vay:

  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn)
  • 1 Ảnh 3×4

LƯU Ý: Để SIM có tỉ lệ đủ điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone lớn hơn nên sử dụng SIM có tuổi thọ ít nhất từ 1 năm trở lên. Với những SIM số đẹp, SIM có lịch sử nghe, gọi và nạp thẻ với mệnh giá cao thường sẽ có lợi thế hơn.

Như vậy chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc chi tiết nhất về điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone. Có thể nói, đây là một trong những hình thức vay tiền tạo điều kiện cho khách hàng bậc nhất hiện nay.

Hiện nay, VP Bank là một trong những ngân hàng hàng đầu cho vay qua SIM. Bạn đọc có thể tham khảo thêm vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank để biết thông tin chi tiết hơn.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá post