Vay tiền bằng SIM là một hình thức vay vốn không còn xa lạ. Thế nhưng làm sao để có thể vay theo SIM, điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết hôm nay, Vay tiền 3S sẽ giải đáp những thắc đó giúp bạn.

Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel
Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel – “thông thoáng”, dễ dàng đáp ứng

Hiện nay, sản phẩm cho vay theo SIM điện thoại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm thu hút khách hàng tham gia dịch vụ của mình, các tổ chức tín dụng luôn cạnh tranh nhau về các ưu đãi vay, điều kiện vay, hồ sơ, thủ tục vay, lãi suất vay,…

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Cũng giống như các sản phẩm vay vốn: vay tiền nóng có liền, vay tiền Online, vay theo lương,… mỗi sản phẩm vay các tổ chức tín dụng đều đưa ra những điều kiện tiên quyết mà người đi vay phải đáp ứng được, nhằm đảm bảo khả năng thu hồi vốn cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Để sớm tiếp cận được khoản vay theo nhu cầu, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel như sau:

1. Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay và đang sử dụng

Theo như đúng tên gọi của sản phẩm vay, bạn bắt buộc phải sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay: đang kích hoạt 2 chiều và sử dụng bình thường (SIM bị khóa không được vay).

Bạn chỉ cần sử dụng thuê bao Viettel, không nhất thiết chính chủ là đã được cho vay. Tuy nhiên, để tăng điểm tín dụng, cũng như được vay với hạn mức cao hơn và hưởng mức lãi thấp, bạn nên sử dụng SIM chính chủ để thực hiện vay tiền.

Lưu ý: Để được duyệt vay bằng SIM Viettel nhanh nhất, bạn nên sử dụng SIM đã sử dụng từ khoảng 2 năm trở lên, và tốt hơn hết là 5 năm (điều này cho thấy mức độ uy tín cao, tức điểm tín dụng cao).

2. Không có nợ xấu

Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tiếp theo đó là bạn không được có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào trước đó. Bởi điều này ảnh hưởng rất nhiều tới điểm tín dụng của bạn. Mọi tổ chức tín dụng đều “e rè” thậm trí đưa vào danh sách đen không cho vay đối với những trường hợp này.

Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel
Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel – “thông thoáng”, dễ dàng đáp ứng

3. Từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Trường hợp này khác hẳn với nợ xấu. Đây là những trường hợp đã từng vay vốn và trả nợ chậm. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ châm trước, xem xét cho vay với những khách hàng này. Tuy nhiên, khoản vay sẽ ít đi và thời hạn vay không quá dài.

Chỉ cần bạn đáp ứng được 3 điều kiện đơn giản trên là đã có được khoản vay mong muốn từ các tổ chức tín dụng. Bạn sẽ được hỗ trợ vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, được nhận tiền ngay sau khi duyệt hồ sơ. Thời hạn vay linh hoạt từ 06 đến 36 tháng và mức lãi suất lại vô cùng ưu đãi. Không những vậy, tổ chức cho vay còn không đến nhà thẩm định lại những gì bạn đã khai báo.

Trên đây là toàn bộ những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel bạn cần đáp ứng được nếu như có nhu cầu vay. Khi thực hiện vay vốn, chúng tôi khuyên bạn nên thành thật, trung thực cung cấp những thông tin thật chính xác về lịch sử tín dụng của mình. Vì chỉ khi bạn thành thật, mới giảm được những rủi ro không mong muốn về sau.

Bên cạnh hình thức vay tiền theo SIM tiện ích này, trên toàn quốc cũng đã triển khai rất nhiều sản phẩm vay tín chấp hữu dụng khác. Bạn đọc có thể tham khảo để có thêm lựa chọn tài chính cho mình như: Vay tiền Online lãi suất thấp, Vay tiền nhanh, Vay tiền nóng,…

Chúc bạn đọc sớm tiếp cận và sử dụng khoản vay hiệu quả!

Hải An (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post