Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone là một yếu tố cực kì quan trọng quyết định bạn có thể vay được tiền hay không. Những vấn đề cần nắm rõ sẽ được liệt kê trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.

Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone, những vấn đề cần nắm rõ
Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone

Vay tiền bằng SIM Mobifone chỉ mới được triển khai khoảng 6 tháng gần đây. Thế nhưng số lượng khách hàng có nhu cầu vay đang ngày một lớn. Trong bài viết trước chúng tôi có đề cập đến điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone. Bài viết này sẽ tập trung cụ thể vào phần hồ sơ, làm sao để dễ được duyệt nhất.

HỒ SƠ VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Cũng khá giống với vay tiền bằng SIM Viettel. Đó là hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone cũng được giản lược thủ tục tối đa. Tạo điều kiện nhiều nhất cho khách hàng có cơ hội vay.

Hiện nay không chỉ có một ngân hàng mà đã có rất nhiều ngân hàng cùng các tổ chức tài chính khác triển khai vay tiền bằng SIM Mobifone. Điển hình phải kể đến như: VP Bank, OCB, FE Credit, Home Credit…

1. Hồ sơ vay

Các ngân hàng kể trên đều đang áp dụng với hồ sơ vay như sau:

  • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn gồm 16 trang)
  • 1 ảnh thẻ 3×4
  • SIM Mobifone đủ điều kiện vay

Đối với chứng minh thư hoặc căn cước công dân và cả sổ hộ khẩu, ngân hàng sẽ chỉ giữ bản photo. Tuy nhiên, quá trình làm thủ tục sẽ phải mang theo bản chính để đối chiếu. Đặc biệt là sổ hộ khẩu, khách hàng cần photo nguyên cuốn gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ. Bạn đọc lưu ý điều này, tránh việc phải đi lại nhiều lần

Riêng SIM Mobifone đủ điều kiện vay, đây là những điều kiện được đánh giá theo hệ thống riêng của ngân hàng và các tổ chức tài chính. Cũng khó có thể biết cụ thể điều kiện được đánh giá dựa trên những yếu tố nào. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những SIM sử dụng tối thiểu từ 1 năm trở lên. Hoạt động nạp thẻ với mệnh giá cao. Thường xuyên nghe, gọi, nhắn tin sẽ là những SIM đủ điều kiện.

2. Thủ tục vay tiền

Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone. Khách hàng sẽ giao hồ sơ này cho các chuyên viên tài chính và chờ duyệt.

Vay tiền trả góp tại Hà Nội
Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone

Qúa trình duyệt hồ sơ sẽ diễn ra nhanh nhất trong 1 ngày và chậm nhất là trong 3 ngày. Khi tiếp nhận hồ sơ, phía ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ này. Những thông tin khách hàng kê khai trong hồ sơ sẽ được kiểm tra cụ thể.

Bạn đọc không cần lo lắng việc chuyên viên sẽ đến nhà thẩm định. Họ sẽ chỉ liên hệ với bạn qua điện thoại. Lúc này cần trả lời thông tin một cách rành mạch, rõ ràng. Tránh việc ấp úng, không tự tin khiến hồ sơ của bạn mất đi độ tin cậy.

Sau khi duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong vòng 12h. Chậm nhất là 24h. Bạn có thể nhận tiền trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc lựa chọn hình thức chuyển khoản.

Trên đây là thông tin chi tiết về hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone. Ngoài ra với những ai đang sống tại Bắc Giang có thể tham khảo thêm vay theo SIM Viettel Bắc Giang. Sẽ thêm một lựa chọn nữa nếu khách hàng không sử dụng SIM Mobifone.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá post