Vay qua SIM ngân hàng OCB là một hình thức vay tín chấp tiêu dùng đầy mới mẻ. Với thủ tục và hồ sơ hết sức đơn giản, lãi suất chỉ từ 1,4%. Chắc chắn sẽ thật khó lòng bỏ qua đối với những ai đang có nhu cầu về tài chính. Chi tiết hình thức vay này, mời đọc bài viết dưới đây.

Vay qua SIM ngân hàng OCB, lãi suất THẤP chỉ từ 1,4%
Vay qua SIM ngân hàng OCB

Trong bài viết trước chúng tôi đề cấp cụ thể đến hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank. Bài viết này không chỉ dành riêng cho những ai dùng mạng Mobifone nữa, mà là vay qua SIM nói chung tại ngân hàng OCB.

VAY QUA SIM NGÂN HÀNG OCB

Ngân hàng OCB không phải là ngân hàng đầu tiên triển khai hình thức vay qua SIM. Thế nhưng số lượng khách hàng tìm đến vay qua SIM ngân hàng OCB lại tăng lên một cách nhanh chóng. Phải chăng, lãi suất chính là một điểm nhấn khiến số lượng khách hàng đông đảo đến vậy?

1. Điều kiện vay qua SIM ngân hàng OCB

Giống như bất kỳ một hình thức vay khác, vay qua SIM ngân hàng OCB đi kèm những điều kiện cụ thể. Khách hàng cần đáp ứng những điều kiện này mới có thể được duyệt hồ sơ vay. Bao gồm:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60
  • Không có nợ xấu
  • Từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • Sở hữu SIM Mobifone hoặc Viettel

Hiện nay, vay qua SIM ngân hàng OCB mới chỉ áp dụng trên 2 mạng viễn thông là Mobifone và Viettel. Ngoài ra, Vietnamobile và Vinaphone hiện chưa áp dụng.

Cho vay theo sim điện thoại, khoản vay LỚN, nhận tiền NGAY
Vay qua SIM ngân hàng OCB, lãi suất THẤP chỉ từ 1,4%

Đối với SIM Viettel và Mobifone phải là những SIM đủ điều kiện vay theo đánh giá của hệ thống ngân hàng OCB. Nếu SIM đang sử dụng không đủ điều kiện, vẫn có thể mượn hoặc mua SIM. Dù là SIM mượn, mua hay SIM đang sở hữu chúng tôi vẫn khuyên bạn đọc nên chuyển sang chính chủ trước khi vay tiền (để nhận nhiều ưu đãi hơn).

2. Hồ sơ vay qua SIM ngân hàng OCB

Cũng đơn giản như điều kiện vay. Đối với hồ sơ vay qua SIM ngân hàng OCB khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

  • Sổ hộ khẩu photo (gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân
  • 1 ảnh thẻ 3×4

Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng cần chờ đợi quá trình thẩm định thông tin của ngân hàng.  Bạn sẽ mất ít nhất 24h và lâu nhất là 3 ngày để thẩm định xong. Sau đó ngân hàng sẽ quyết định khoản vay có được duyệt hay không.

Trên quy trình là như vậy. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm rằng khi bạn đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kể trên và giấy tờ rõ ràng như đề cập trong hồ sơ, khoản vay sẽ rất sớm được duyệt.

3. Lãi suất vay qua SIM ngân hàng OCB

Lãi suất vay qua SIM ngân hàng OCB sẽ chỉ từ 1,4%. Những hồ sơ vay nhận mức lãi suất này là những hồ sơ có điểm tín dụng cao (vay, trả đúng hạn trước đó và một số yếu tố khác)

Ngoài ra, mức lãi suất này sẽ có sự giao động từ 1,4% đến 5%. Với những hồ sơ vay trước đó từng có lịch sử tín dụng trả chậm thường phải chịu mức lãi cao hơn.

  • Lãi suất giao động từ 1,4% đến 5%
  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Thông tin chi tiết về hình thức vay qua SIM ngân hàng OCB đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ nhất. Ngoài ra, một hình thức vay tín chấp khác cũng đang rất tạo điều kiện cho khách hàng đó là vay tiền tín chấp tại BIDV, mời bạn đọc tham khảo thêm.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)