Câu hỏi vay theo sim lãi suất bao nhiêu là thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng. Có thể thấy lãi suất là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng lớn đến việc tham gia sử dụng dịch vay theo sim. Vậy hiện nay vay theo sim lãi suất bao nhiêu? Lãi suất bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Vay theo sim lãi suất bao nhiêu, những thông tin CHI TIẾT cần biết
Vay theo sim lãi suất bao nhiêu, những thông tin CHI TIẾT cần biết

Sử dụng sim điện thoại để vay tiền là một hình thức cho vay tín chấp khá phổ biến. Không cần tài sản thế chấp lại nhanh chóng trong khâu thủ tục,vậy nên nó trở thành sự lựa chọn của nhiều người gặp khó khăn về tài chính hiện nay.

VAY THEO SIM LÃI SUẤT BAO NHIÊU?

Để có thông tin về lãi suất cho vay theo sim điện thoại hiện nay là bao nhiêu, cũng như vay theo sim cần những điều kiện nào? Khách hàng có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Hình thức vay theo sim lãi suất bao nhiêu?

Hiện nay, vay theo sim điện thoại có lãi suất từ 1,5%-5%. Tuy nhiên lãi suất có thể thay đổi dựa vào nhiều yếu tố: thời điểm bạn tham gia dịch vụ, gói vay của bạn,… Dựa vào các yếu tố trên bạn nên cân nhắc để tận dụng được quyền lợi về lãi suất khi vay.

Lưu ý: Với các sim đăng kí chính chủ và có thời gian sử dụng trên một năm thì khoản vay sẽ cao và lãi suất sẽ thấp hơn.

2. Điều kiện để vay theo sim điện thoại

Khi tham gia vay tín chấp nói chung và vay theo sim điện thoại nói riêng khách hàng cần đáp ứng các điều kiện mà bên cung cấp dịch vụ đưa ra. Tại các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính như OCB, VP Bank, FE Credit… luôn có những điều kiện cụ thể khi khách hàng vay theo sim. Điều kiện như sau:

Vay theo sim lãi suất bao nhiêu, những thông tin CHI TIẾT cần biết
Vay theo sim lãi suất bao nhiêu, những thông tin CHI TIẾT cần biết
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi
 • Có hổ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú tạm vắng nơi đăng kí tham gia dịch vụ
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng tham gia dịch vụ
 • Có sim chính chủ hoặc không chính chủ

Nhìn chung những điều kiện trên tương đối đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn muốn vay tiền bằng sim Viettel tại ngân hàng OCB thì bạn có thể tham khảo các điều kiện và những vấn đề liên quan tại bài viết vay theo sim Viettel ngân hàng OCB để có thể giải quyết nhanh chóng khó khăn về tài chính của mình.

3. Ưu điểm của cho vay theo sim điện thoại

Ngày càng có nhiều khách hàng tham gia dịch vụ vay tiền theo sim điện thoại. Lý do là dịch vụ này có những ưu điểm nổi trội mà ít có dịch vụ nào mang lại. Các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

 • Thủ tục nhanh chóng
 • Giấy tờ đơn giản
 • Nhận tiền sau lần giao dịch đầu tiên
 • Khoản vay lớn đến 50 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6- 36 tháng

4. Thủ tục khi tham gia dịch vụ cho vay theo sim điện thoại

Khác với các hình thức vay tiền khác phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ phức tạp như: bảng lương, hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, giấy chứng minh tài sản… Khi tham gia vay theo sim điện thoại các bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu (nguyên sổ, kể cả những trang trắng).

Nếu bạn đang ở Bắc Giang và có nhu cầu vay tiền theo sim điện thoại Viettel thì bạn có thể tham khảo qua bài viết vay theo SIM Viettel Bắc Giang mà chúng tôi đã thực hiện để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post