Vietcombank đã và đang triển khai nhiều hình thức vay tiền khác nhau. Trong đó, vay theo sim Vietcombank là hình thức vay tiền đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính của mình. Thông tin về dịch vụ này sẽ có ngay sau đây.

Vay theo sim Vietcombank, thủ tục NHANH CHÓNG, nhận tiền LIỀN TAY
Vay theo sim Vietcombank, thủ tục NHANH CHÓNG, nhận tiền LIỀN TAY

Dùng sim điện thoại để vay tiền là hình thức vay tiền tín chấp được nhiều khách hàng sử dụng. Đây là một trong những giải pháp giải quyết khó khăn hiệu quả và nhanh chóng nhất của không ít người.

VAY THEO SIM VIETCOMBANK

Hiện nay, dịch vụ cho vay theo sim điện thoại được triển khai rộng rãi. Vietcombank là một trong những ngân hàng đã và đang triển khai hình thức cho vay này. Chỉ cần nằm rõ những thông tin dưới đây thì bạn có thể dễ dàng tham gia vay tiền theo sim tại Vietcombank.

1. Điều kiện vay theo sim Vietcombank

Một trong những yếu tố quan trọng cần tham khảo là điều kiện đăng kí vay theo sim Vietcombank. Thuộc hình thức cho vay tín chấp, do đó vay theo sim đòi hỏi khách hàng phải cung cấp thông tin rõ ràng và đáp ứng được những điều kiện mà bên cung cấp dịch vụ đưa ra. Điều kiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 20 tuổi- 60 tuổi
 • Có chứng minh nhân dân
 • Có hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú tạm vắng tại địa bàn có văn phòng của Vietcombank
 • Có sim điện thoại (Viettel, Mobifone)

2. Thủ tục đăng kí vay theo sim Vietcombank

Khi làm thủ tục đăng kí vay theo sim tại Vietcombank, thay vì chuẩn bị nhiều loại giấy tờ phức tạp, khách hàng chỉ cần mang theo:

 • Sổ hộ khẩu (photo công chứng, có đóng dấu xác nhận của địa phương)
 • Chứng minh nhân dân

Sau khi cung cấp các loại giấy tờ trên thì nhân viên Vietcombank sẽ thực hiện kiểm tra thông tin và duyệt hồ sơ. Lúc này, khách hàng chỉ cần:

Vay theo sim Vietcombank, thủ tục NHANH CHÓNG, nhận tiền LIỀN TAY
Vay theo sim Vietcombank, thủ tục NHANH CHÓNG, nhận tiền LIỀN TAY
 • Đợi xét duyệt hồ sơ
 • Đợi giải ngân và nhận tiền
 • Nhận đủ tiền trong lần giao dịch đầu tiên

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vay tiền nhưng không có nhiều thời gian thì hình thức vay tiền trực tuyến là giải pháp dành cho bạn. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo bài viết vay tiền online nhanh nhất mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

3. Lãi suất khi vay theo sim Vietcombank

Cũng như các hình thức vay tiền khác, lãi suất luôn là nội dung mà khách hàng cực kỳ quan tâm. Câu hỏi vay theo sim lãi suất bao nhiêu là câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được từ phía bạn đọc. Vậy, vay tiền theo sim Vietcombank lãi suất bao nhiêu? Câu trả lời là dao động từ 1,5%-5% theo từng khách hàng.

Bên cạnh đó, lãi suất sẽ có sự thay đổi tùy vào thời hạn sử dụng của sim và thời điểm bạn tham gia dịch vụ. Kể từ ngày sử dụng đến khi mang đi vay nếu sim có tuổi thọ càng cao thì khoản vay càng lớn và lãi suất càng thấp. Để biết thêm thông tin cụ thể các ban có thể gọi đến đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn, hỗ trợ.

4. Ưu điểm của dịch vụ vay theo sim Vietcombank

Mỗi hình thức vay tiền ra đời đều sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích nhất định. Nhiều người đã tham gia sử dụng dịch vụ vay tiền theo sim điện thoại tại Vietcombank vì nó có nhiều ưu điểm vô cùng nổi trội. Cụ thể như:

 • Thủ tục nhanh chóng, giấy tờ đơn giản
 • Nhận tiền ngay, khoản vay lớn (lên đến 50 triệu đồng)
 • Lãi suất hấp dẫn
 • Thời gian vay linh hoạt

Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

4.7/5 - (9 bình chọn)