Ngành dịch vụ tại TP.HCM rất phát triển, trong đó dịch vụ vay theo SIM Viettel HCM hiện đang ngày càng phổ biến. Cho vay tiền theo sim Viettel đáp ứng được nhu cầu giải quyết tài chính nhanh chóng, lãi suất thấp cho mọi đối tượng khác hàng. Thông tin cụ thể về hình thức cho vay này sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vay theo sim Viettel HCM, giấy tờ ĐƠN GIẢN, thủ tục NHANH CHÓNG
Vay theo sim Viettel HCM, giấy tờ ĐƠN GIẢN, thủ tục NHANH CHÓNG

Hiện nay, các ngân hàng như OCB, VP Bank, FC Credit,… đã và đang đồng loạt áp dụng hình thức cho vay bằng sim Viettel tại TP.HCM. Với hình thức này, khách hàng có thể dễ dàng giải quyết khó khăn tài chính mà không cần phải có tài sản thế chấp.

VAY THEO SIM VIETTEL HCM

Vay tiền theo SIM Viettel tại TP.HCM cần những điều kiện nào? Lãi suất bao nhiêu? Thủ tục như thế nào? Đó là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi lần đầu tham gia dịch vụ. Bài viết sau sẽ trả lời các câu hỏi trên cho các bạn.

1. Điều kiện vay theo SIM Viettel HCM

Cũng như các hình thức cho vay tín chấp khác, khi tham gia vay theo SIM Viettel khách hàng cần đáp ứng những điều kiện mà bên cung cấp dịch vụ đưa ra. Cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng: Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và có lý lịch rõ ràng.
 • Đối với sim dùng để vay: Sim Viettel không bị khóa hai chiều. Nếu là sim chính chủ thì có thể khoản vay sẽ cao hơn.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản trên thì bạn có thể tham gia vay theo sim. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền theo sim Viettel tại ngân hàng OCB thì có thể tham khảo thêm qua bài viết vay theo sim Viettel ngân hàng OCB để biết rõ hơn điều kiện mà ngân hàng đưa ra.

2. Ưu điểm của vay theo SIM Viettel HCM

Sở dĩ hình thức vay tiền bằng SIM Viettel này thu hút nhiều khách hàng vì nó mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm lớn mà không phải hình thức cho vay nào cũng có. Các bạn có thể tham khảo những thông tin sau:

Vay theo sim Viettel HCM, giấy tờ ĐƠN GIẢN, thủ tục NHANH CHÓNG
Vay theo sim Viettel HCM, giấy tờ ĐƠN GIẢN, thủ tục NHANH CHÓNG
 • Không cần tài sản thế chấp
 • Khoản vay lớn lên đến 50 triệu đồng
 • Lãi suất hấp dẫn
 • Giải ngân nhanh chóng sau 24 giờ
 • Nhận đủ số tiền trong lần giao dịch đầu tiên
 • Có thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp sẽ tham gia hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

3. Thủ tục vay theo SIM Viettel HCM rất đơn giản

Cũng như thủ tục vay theo SIM Viettel Bắc Giang mà chúng tôi đã từng chia sẻ ở bài viết kỳ trước, thủ tục vay theo SIM Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng cung cấp cho ngân hàng/tổ chức tài chính:

 • Giấy chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu

Sau đó, nhân viên bên cung cấp dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra thông tin. Hồ sơ của bạn sẽ được đem đi xét duyệt ngay trong ngày.

4. Lãi suất vay theo SIM Viettel HCM

Tùy vào điểm tín dụng của mỗi khách hàng và thời điểm tham gia dịch vụ mà sẽ có những mức lãi suất khác nhau được đưa ra.

 • Lãi suất: 1.4% – 5%.

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Đây là mức lãi suất áp dụng chung cho nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM đối với dịch vụ vay tiền theo SIM. Khách hàng muốn biết chi tiết nên liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ để có thông tin chính xác và cụ thể nhất.

Cho vay theo SIM viettel HCM là hình thức phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn và đáp ứng đủ điều kiện trên thì đừng quên chiếc sim Viettel bạn đang dùng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)