Bạn là chủ thẻ tín dụng của VP Bank và đang có nhu cầu vay theo thẻ tín dụng VP Bank để giải quyết khó khăn về tài chính? Cùng với sự phát triển của việc dùng thẻ tín dụng thì hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng cũng rất được khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thông tin chi tiết.

Vay theo thẻ tín dụng VP Bank, thủ tục NHANH CHÓNG, lãi suất ƯU ĐÃI
Vay theo thẻ tín dụng VP Bank, thủ tục NHANH CHÓNG, lãi suất ƯU ĐÃI

Dịch vụ vay tiền theo thẻ tín dụng ngân hàng VP Bank nói riêng và tại các ngân hàng nói chung được nhiều khách hàng quan tâm. Là một loại hình dịch vụ của vay tín chấp do đó mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia.

VAY THEO THẺ TÍN DỤNG VP BANK

Tại các ngân hàng cho vay tín chấp như ACB, ANZ, BIDV,…khi tham gia dịch vụ vay tiền theo thẻ tín dụng khách hàng cần tìm hiểu kĩ những thông tin như:  điều kiện đăng kí tham gia, hồ sơ, giấy tờ,…Khi tham gia dịch vụ vay theo thẻ tín dụng VP Bank khách hàng cần nắm những thông tin sau.

1. Điều kiện vay theo thẻ tín dụng VP Bank

Khi khách hàng đáp ứng các điều kiện sau của VP Bank thì có thể dễ dàng tham gia dịch vụ. Nhằm tạo điều kiện để khách hàng tín dụng của VP Bank hưởng những ưu đãi cùng những tiện ích từ thẻ tín dụng nên điều kiện tham gia dịch vụ vay thẻ theo thẻ tín dụng VP Bank cũng tương đối dễ dàng.

 • Khách hàng là người Việt Nam
 • Độ tuổi tham gia dịch vụ: 21-60 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại các địa bàn có chi nhánh, phòng giao dịch của VP Bank
 • Hạn mức thẻ tín dụng không dưới 15 triệu đồng
 • Có thời gian công tác hoặc tự kinh doanh trên một năm
Vay theo thẻ tín dụng VP Bank, thủ tục NHANH CHÓNG, lãi suất ƯU ĐÃI
Vay theo thẻ tín dụng VP Bank, thủ tục NHANH CHÓNG, lãi suất ƯU ĐÃI

2. Lãi suất dịch vụ vay thẻ theo thẻ tín dụng VP Bank

 • Hỏi: Lãi suất dịch vụ vay thẻ theo thẻ tín dụng VP Bank bao nhiêu? Lãi suất phụ thuộc bởi yếu tố nào?
 • Trả lời: Hiện nay, lãi suất của dịch vụ vay thẻ theo thẻ tín dụng VP Bank là 1,4%/tháng.

Lãi suất của dịch vụ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khoản vay, thời điểm tham gia dịch vụ, loại thẻ đăng kí dịch vụ… Để biết rõ thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị cung cấp dịch vụ.

Lãi suất cho vay theo thẻ tín dụng tại các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng có thể đọc các bài viết như vay theo thẻ tín dụng Prudential, Sacombank… để tham khảo thông tin lãi suất dịch vụ này từ các đơn vị khác.

3. Thủ tục vay thẻ theo thẻ tín dụng VP Bank

Để tạo điều kiện cho khách hàng giải quyết một cách nhanh chóng khó khăn về tài chính, thủ tục vay theo thẻ tín dụng VP Bank được thực hiện một cách nhanh chóng nhất có thể. Khách hàng nên chuẩn bị các loại giấy tờ sau khi muốn tham gia dịch vụ:

 • Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng VP Bank)
 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu/KT3/ giấy đăng kí tạm trú tạm vắng
 • Sao kê giao dịch tháng gần ngày đăng kí dịch vụ
 • Photo mặt trước thẻ tín dụng

Lưu ý: Khách hàng không cần cung cấp bản chính. Tuy nhiên, nội dung và hình thức của giấy tờ phải đúng quy định và rõ ràng. Thông thường, hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng 48 giờ hoặc sớm hơn. Sau khi được giải ngân, khách hàng sẽ nhận đủ tiền trong lần giao dịch đầu.

Hiện nay, ngoài việc đến các PGD khách hàng có thể đăng kí qua các kênh vay tiền online. Nếu quan tâm khách hàng có thể tham khảo thêm tại bài viết vay tiền online VP Bank mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.