Bạn đang có nhu cầu tiếp cận hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone, nhưng lại chưa biết cách thức vay ra sao, lãi suất tính như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết hôm nay của Vay tiền 3S nhé!

Vay tiền bằng SIM Mobifone
Vay tiền bằng SIM Mobifone – Vaytien3s.net

Vay tiền theo SIM là một hình thức vay vốn được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó mang lại cho người đi vay những tiện ích hết sức ưu việt. Trong bài viết kỳ trước, chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về cách vay tiền bằng SIM Viettel, còn bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách vay tiền bằng SIM Mobifone

VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Vay tiền bằng SIM Mobifone là một hình thức vay tiền tín chấp mà khi đó người đi vay không cần chứng minh thu nhập hàng tháng. Chỉ cần là chủ sở hữu thuê bao Mobifone là có thể thực hiện vay vốn theo nhu cầu của mình. Hiện nay, đã có rất nhiều các tổ chức tín dụng uy tín hỗ trợ vay tiền theo SIM như: ngân hàng VP Bank, ngân hàng OCB, FE Credit,…

Dưới đây là những thông tin chi tiết về hình thức vay tiền theo SIM Mobifone.

1. Ưu điểm vay tiền bằng SIM Mobifone

Sản phẩm vay tiền theo SIM Mobifone đã trở thành lựa chọn tài chính lý tường của nhiều khách hàng, bởi nó có những ưu điểm, tiện ích vô cùng tuyệt vời:

 • Không cần thế chấp tài sản hay có người đứng ra bảo lãnh vay
 • Hồ sơ – Thủ tục, điều kiện vay dễ dàng
 • Hạn mức vay cao, tối đa lên đến 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 06 đến 36 tháng tùy theo khả năng trả nợ
 • Giải ngân nhanh chóng sau khi duyệt hồ sơ (trong vòng 24h đồng hồ)
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Những ưu điểm của hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone chắc hẳn đã thuyết phục được bạn rồi phải không? Tiếp theo, chúng ta hãy cùng xem cách thức thực hiện khoản vay này ra sao nhé!

Vay tiền bằng SIM Mobifone
Vay tiền bằng SIM Mobifone – Vaytien3s.net

2. Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone

Nhằm hỗ trợ khách hàng sớm tiếp cận được nguồn vốn, các tổ chức cho vay đã đơn giản hóa những điều kiện, thủ tục vay đi rất nhiều. Để được hỗ trợ vay theo SIM Mobifone, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại nơi hỗ trợ cho vay (có sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú đều có thể vay)
 • Sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay (không nhất thiết phải là SIM chính chủ)
 • Đảm bảo không có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý có thể xem xét cho vay

3. Hồ sơ – Thủ tục vay tiền bằng SIM Mobifone

Nhiều người khi đi vay vốn rất sợ phải đi lại nhiều lần làm giấy tờ, chứng thực… Tuy nhiên, với hình thức vay theo SIM Mobifone bạn không cần lo lắng, bởi hồ sơ – thủ tục vay rất đơn giản, gọn nhẹ, bạn chỉ cần những giấy tờ:

 • Chứng minh nhân dân
 • SIM Mobifone đã kích hoạt
 • Sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú (photo nguyên cuốn)

4. Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Lãi suất vay bằng SIM Mobifone hiện nay rất linh hoạt. Tùy theo từng khoản vay, thời hạn vay mà các tổ chức tín dụng sẽ áp dụng những mức lãi khác nhau. Nhìn chung, lãi vay tiền theo SIM Mobifone dao động từ 1,5% – 2,95%.

 • Lãi suất: 1,5% – 2,95%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Trên đây, Vaytien3s.net đã tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone để gửi tới bạn đọc đang quan tâm. Hy vọng những bài viết sẽ giúp bạn đọc sớm tiếp cận được khoản vay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bên cạnh đó, nếu bạn đọc có nhu cầu vay tiền theo SIM Viettel tại FE Credit, có thể tham khảo chi tiết các điều kiện, cách thức vay vốn qua bài viết “Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit” mà chúng tôi đã thực hiện trước đó

Bạn đọc có bất kỳ thắc mắc về hình thức vay vốn nêu trên hay các vấn đề tài chính, hãy để lại thông tin để được các chuyên gia của Vaytien3s.net tư vấn cụ thể nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post