Vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank đang được khách hàng quan tâm ngày một nhiều. Thế nhưng không phải cũng nắm rõ thủ tục, hồ sơ hay điều kiện vay ra sao. Nếu bạn đọc cũng đang quan tâm, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhất.

Vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank, giải ngân chỉ sau 12h
Vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank

Ngân hàng VP Bank sau một thời gian triển khai vay tiền bằng SIM Viettel. Nhận thấy tiềm năng của những khách hàng đang sử dụng mạng Mobifone đã tiếp tục “lấn sân” thêm thị trường vay tiền bằng SIM Mobifone. Có thể nói, hình thức vay này ra đời đã đáp ứng một số lượng lớn nhu cầu vay của khách hàng.

VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE VP BANK

VP Bank là một trong những ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, không chỉ có VP Bank mà hàng loạt ngân hàng và các tổ chức tài chính khác triển khai vay tiền qua SIM. Thế nhưng, với uy tín của một ngân hàng lớn. Vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank vẫn chiếm lĩnh thị trường hơn cả.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank

Để có thể vay được tiền. Trước tiên bạn đọc cần quan tâm đến điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank. Đây là yếu tố mở đầu nhưng lại là yếu tố quyết định việc khoản vay có được duyệt hay không. Khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi trở lên, sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều có thể vay
 • Khách hàng không có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
 • Sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay (tốt nhất nên sử dụng SIM chính chủ)

Riêng với yêu cầu sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay khách hàng cần lưu ý. Không phải 100% SIM Mobifone đều có thể vay tiền. Những SIM đủ điều kiện là những SIM được đánh giá riêng trên hệ thống của VP Bank. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng. Nếu SIM đang sử dụng không đủ điều kiện vẫn có thể mua hoặc mượn của người thân.

LƯU Ý: Để SIM Mobifone có tỷ lệ đủ điều kiện cao hơn, nên sử dụng những SIM có tuổi thọ ít nhất từ 1 năm trở lên. Các hoạt động nghe, gọi, nạp thẻ thường xuyên với mệnh giá cao sẽ là ưu thế.

2. Thủ tục vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank

Để có thể vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank, khách hàng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ. Bao gồm:

 • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu bản photo (nguyên cuốn gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
 • 1 Ảnh 3×4

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận và tiến hành thẩm định thông tin khách hàng đã kê khai. Qúa này sẽ diễn ra nhanh nhất trong 1 ngày và chậm nhất là 3 ngày. Sau khi thẩm định, ngân hàng sẽ quyết định duyệt hoặc không duyệt hồ sơ.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank

Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank giao động từ 1,4% đến 5%. Chia ra làm 2 khung:

 • Khung 1: Lãi suất từ 1,4% đến 2,95% (Áp dụng với những hồ sơ thường, hồ sơ có điểm tín dụng cao)
 • Khung 2: Lãi suất từ 2,95% đến 5% (Áp dụng với những trường hợp từng trả chậm, hồ sơ có điểm tín dụng thấp)

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Trên đây là thông tin chi tiết vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank. Ngoài ra, nếu đang sử dụng mạng Viettel khách hàng cũng có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền bằng SIM Viettel.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá post