Bạn đang gặp khó khăn trong tài chính? Bạn chưa chưa biết vay tiền ở đâu, của ai? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay ngay vay tiền bằng SIM Viettel. Với khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng, thủ tục và hồ sơ vay hết sức đơn giản. Mời tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Vay tiền bằng SIM Viettel, khoản vay KHỦNG, lãi xuất linh hoạt
Vay tiền bằng SIM Viettel

Vay tiền bằng SIM Viettel là một sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng được triển khai lần đầu bởi ngân hàng VP Bank. Đến nay, hình thức này đang dần trở lên phổ biến và được lòng khách hàng bởi những lợi ích mà nó đem lại.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Ra đời sau các hình thức vay tiền khác như vay tiền theo bảng lương, vay tiền theo bảo hiểm, hóa đơn điện nước. Thế những dường như vay tiền bằng SIM Viettel lại chiếm lĩnh thị trường vay tín chấp.

Không dừng lại việc được triển khai bởi ngân hàng VP Bank, tính đến thời điểm hiện tại một số ngân hàng và tổ chức tài chính khác như OCB, Home Credit, FE Credit… cũng đồng loạt triển khai phục vụ khách hàng.

1. Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng SIM Viettel

Trước tiên, để có thể minh chứng cho một hình thức vay “được lòng” khách hàng chúng tôi xin liệt kê những ưu điểm khi vay tiền bằng SIM Viettel để bạn đọc tham khảo:

 • Khoản vay lớn, tối đa lên đến 50 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 06 đến 36 tháng
 • Giải ngân nhanh chóng, chậm nhất là 24h kể từ khi hồ sơ được duyệt
 • Thủ tục, điều kiện đơn đơn giản
 • Không đến nhà thẩm định
 • Không thế chấp tài sản
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay bất cứ khi nào (sau 06 tháng)

2. Điều kiện để có thể vay tiền bằng SIM Viettel

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, chắc chắn khách hàng sẽ khó lòng bỏ qua một hình thức vay tuyệt vời như vậy. Đặc biệt, với những ai đang khó khăn về tài chính thì một hình thức vay càng có điều kiện đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng càng tốt.

Để có thể vay tiền bằng SIM Viettel, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi trở lên
 • Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay (SIM chính chủ càng tốt)
 • Đối với những trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được xem xét cho vay

SIM Viettel đủ điều kiện vay là những SIM như thế nào? Đây là những SIM được đánh gia riêng trên hệ thống của ngân hàng và các tổ chức tài chính. Thông thường họ sẽ dựa vào các yếu tố như: mệnh giá thẻ nạp, thời gian đàm thoại, thời gian sử dụng SIM, các cuộc gọi đi, đến…

Sẽ không quá khó khăn để biết SIM có thể đủ điều kiện vay hay không. Bạn đọc có thể tự kiểm tra SIM của mình bằng cách làm theo hướng dẫn trong bài viết cách kiểm tra SIM đủ điều kiện vay tiền.

3. Những loại giấy tờ cần có khi vay tiền bằng SIM Viettel

Để có thể hoàn thiện hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel, khách hàng nên chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu photo (nguyên cuốn gồm 16 trang)
 • Ảnh thẻ 3×4 (1 cái)

4. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel giao động linh hoạt từ 1,4% đến 5%

 • Lãi suất từ 1,4% – 5%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Thông thường, khách hàng sẽ nhận mức lãi suất từ 1,4% – 2,95% tùy từng hồ sơ. Những khách hàng phải chịu mức lãi suất cao hơn thường là những đối tượng từng có lịch sử trả chậm hoặc nợ chú ý.

Trên đây là thông tin chi tiết hình thức vay tiền bằng SIM Viettel mà chúng tôi đã thực hiện. Bạn đọc có thể tham khảo thêm hình thức vay theo SIM Viettel ngân hàng OCB để nắm rõ hơn về hồ sơ thủ tục nếu đang có ý định vay tại ngân hàng này.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá post