Bạn đã biết tới hình thức vay tiền theo SIM, và đang có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội. Thế nhưng bạn lại chưa biết cách thức vay ra sao, vay ở đâu mới uy tín. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của Vay tiền 3S nhé!

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội – điều kiện đơn giản, dễ vay

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội là một sản phẩm vay được rất nhiều người quan tâm. Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, đã có rất nhiều tổ chức tín dụng uy tín trên địa bàn thành phố triển khai dịch vụ cho vay này như: FE Credit, Home Credit, Doctor Dong,…

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI HÀ NỘI

Ở bài viết kỳ trước về vay theo SIM Viettel Bắc Giang, chắc hẳn bạn đã thấy được những tiện ích tuyệt vời mà sản phẩm vay này đem lại. Vậy vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội liệu có đem lại sự thuận tiện cho người đi vay hay không? Mời bạn đọc theo dõi những thông tin dưới đây.

1. Ưu điểm vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

Khi sử dụng sản phẩm vay tiền bằng SIM Viettel ở Hà Nội, khách hàng sẽ được thỏa mãn các nhu cầu tài chính của mình, được tận hưởng những ưu điểm:

 • Không cần thế chấp tài sản hay có người đứng ra bảo lãnh vay
 • Hồ sơ – Thủ tục, điều kiện vay dễ dàng, giải ngân nhanh chóng
 • Hạn mức vay cao, tối đa lên đến 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay dài, linh hoạt (từ 06 – 36 tháng)
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào
 • Được miễn phí dịch vụ vay

Sản phẩm vay tiền theo SIM Viettel tại Hà Nội quả là rất tiện ích! Hiện nay, có nhiều tổ chức tín dụng đã hỗ trợ vay vốn cho những chủ sở hữu SIM Mobifone. Bạn đọc quan tâm đến sản phẩm vay này có thể truy cập bài viết “Vay tiền bằng SIM Mobifone” để hiểu rõ hơn.

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội
Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội – điều kiện đơn giản, dễ vay

2. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

Để được hỗ trợ vay vốn theo SIM Viettel trên địa bàn Hà Nội, bạn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ những điều kiện vay như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại nơi hỗ trợ cho vay (có sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú đều có thể vay)
 • Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay (không nhất thiết phải là SIM chính chủ)
 • Đảm bảo không có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý có thể xem xét cho vay

3. Hồ sơ – Thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

Hình thức cho vay theo SIM điện thoại hiện nay rất phổ biến. Các tổ chức tín dụng thường cạnh tranh nhau nhằm thu hút khách hàng tham gia sản phẩm vay của mình bằng những cách như: đơn giản hóa hồ sơ – thủ tục, áp dụng các chương trình ưu đãi lãi suất,…

Để hoàn thành thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân
 • SIM Viettel đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú (photo nguyên cuốn)
 • Lưu ý: Những giấy tờ trên cần có bản gốc để đối chiếu

4. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

Tùy theo khoản vay, thời gian vay cũng như điểm tín dụng của bạn mà các tổ chức tín dụng sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp. Hiện nay, lãi vay theo SIM Viettel ở Hà Nội dao động trong khoảng từ 1,5% – 5%.

 • Lãi suất: 1,5% – 5%
 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội mà Vaytien3s.net muốn gửi tới bạn đọc đang quan tâm. Để được hưởng mức lãi suất thấp, ưu đãi khi vay theo hình thức này, bạn nên sử dụng SIM chính chủ đã sử dụng khoảng 2 năm trở nên, và đặc biệt nếu là SIM số đẹp, bạn còn được hỗ trợ vay với hạn mức tương đối lớn.

Hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều hình thức vay tín chấp đa dạng, nhiều tiện ích. Bạn có thể tham khảo để cso thêm lựa chọn tài chính cho mình qua các bài viết cụ thể của chúng tôi: Vay tiền chỉ cần chứng minh thư, Vay tiền Online Doctor Dong, Vay tiền nóng tại Hà Nội,…

Nếu có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn về khoản vay, bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ tới hotline miễn phí của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nhé!

Hải Linh (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post