Hiện nay có rất nhiều cách vay tiền cho bạn lựa chọn. Xong vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về cách có thể vay tiền mặt nhanh chóng nhất. Hãy cùng tìm hiểu về hình thức vay này.

Vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội
Vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội – điều kiện vay dễ dàng

Các ngân hàng lớn tại Việt Nam như VPBank, Vietcombank, Sacombank…đều hỗ trợ cho vay tiền. Nhưng bạn phải có tài sản đảm bảo hoặc có thể phải thế chấp tài sản cho ngân hàng. Tuy nhiên vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội bạn có thể vay không cần thế chấp.

VAY TIỀN  KHÔNG CẦN THẾ CHẤP Ở HÀ NỘI

Ở Hà Nội có rất nhiều hình thức vay tiền. Bạn có thể phân vân không biết hình thức vay nào phù hợp với mình. Chính vì vậy mà loại hình vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội là một giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

1. Ưu điểm vay không cần thế chấp ở Hà Nội

Cũng giống hình thức vay nóng tại An Giang thì dịch vụ vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội cũng có rất nhiều ưu điểm nổi trội như

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ
 • Lãi suất linh động và có thể thỏa thuận với chủ cơ sở
 • Thời hạn vay tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Vay bao lâu tính lãi tới đó

Với những ưu điểm trên bạn có thể cân nhắc để có thể vay được tiền nhanh nhất với nhiều khoản vay ưu đãi.

Vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội
Vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội – điều kiện vay dễ dàng

2. Điều kiện vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội

Đối tượng của vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội rất rộng nên điều kiện cho vay cũng rất dễ dàng. Hãy tìm hiểu thông tin về điều kiện vay sau đây:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đủ năng lực hành vi dân sự
 • Đảm bảo hoàn trả tiền sau khi vay

Với những điều kiện đơn giản như vậy thì cơ hội bạn có thể vay được tiền rất cao. Hơn nữa, nếu bạn có hồ sơ bị từ chối hay vẫn đang nợ ngân hàng bạn vẫn có thể vay được tiền với hình thức này.

3. Thủ tục vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội

Những ưu điểm nổi bật và điều kiện vay tiền đơn giản đã giúp khách hàng có thể vay tiền mua nhà. Cùng với đó là thủ tục để làm hồ sơ vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội cũng không quá phức tạp.

 • Giấy tờ tùy thân (bản gốc và bản chính)
 • thẻ sinh viên nếu đang la sinh viên
 • Bảng lương hoạc giấy tờ liên quan để  làm chứng minh thu nhập

4 Lãi xuất vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội

Như đã nói ở trên thì lãi suất của loại hình vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội khá linh động và phụ thuộc vào từng khoản vay của khách hàng

 • Lãi suất: 3% đến 7%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Với những thông tin như trên sẽ giúp bạn có thể vay tiền không cần thế chấp ở Hà Nội. Ngoài ra, đối với những bạn vẫn muốn thực hiện vay tiền tại các ngân hàng thì vẫn có thể tham khảo hình thức vay tín chấp ngân hàng ACB mà chúng tôi đã từng đề cập. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Trang Vũ ( Ảnh:Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post