Hiện nay có nhiều hình thức để vay tiền. Nhưng hình thức nào bạn có thể vay tiền mặt nhanh nhất? Hình thức nào có nhiều ưu điểm vượt trội cho người vay? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng để có câu trả lời.

Vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng
Vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng – có tiền mặt sau 15 phút

Hải Phòng cũng như các thành phố khác có nhiều ngân hàng như VPBank, Vietcombank, Sacombank…. Các ngân hàng này là nơi bạn có thể liên hệ khi có nhu cầu vay tiền. Tuy nhiên thủ tục vay tiền từ các ngân hàng này rất phức tạp. Vì thế vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng là hình thức vay phù hợp cho những ai không thể vay tiền từ ngân hàng.

VAY TIỀN  KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TẠI HẢI PHÒNG

Dù mục đích của bạn là vay tiền mua nhà hay kinh doanh thì bạn đều có thể vay tiền tại vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng. Vì vậy chúng tôi thông tin tới bạn hình thức vay tiền không cần thế chấp  đang rất hot hiện nay tại Hải Phòng

1. Ưu điểm vay không cần thế chấp tại Hải Phòng

Bài viết trước bạn đã được tìm hiểu hình thức vay tiền online nhanh nhất. Đây cũng là một lựa chọn tốt để vay tiền nhanh chóng. Tuy nhiên với dịch vụ vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng còncó rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ
 • Lãi suất linh động và có thể thỏa thuận với chủ cơ sở
 • Thời hạn vay tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Vay bao lâu tính lãi tới đó

Với những ưu điểm trên bạn có thể cân nhắc để có thể vay được tiền nhanh nhất với nhiều khoản vay ưu đãi. Đồng thời lãi suất cũng rất linh động.

Vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng
Vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng – có tiền mặt sau 15 phút

2. Điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng thì bạn là đối tượng được vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn hãy tìm hiểu thông tin về điều kiện vay sau đây:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đủ năng lực hành vi dân sự
 • Đảm bảo hoàn trả tiền sau khi vay

Bạn có thể thấy những điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng rất đơn giản. Hơn nữa, nếu bạn bị từ chối vay tại nhiều nơi khác hay vẫn đang nợ ngân hàng bạn vẫn có thể vay được tiền với hình thức này.

3. Thủ tục vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng

Nếu bạn là sinh viên và có nhu cầu vay tiền thì hãy tìm hiểu thông tin mà chúng tôi đã cung cấp. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin tới bạn về thủ tục để làm hồ sơ vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng.

 • Giấy tờ tùy thân (bản gốc và bản chính)
 • thẻ sinh viên nếu bạn là sinh viên
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập

4 Lãi xuất vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng

Như đã nói ở trên thì lãi suất của loại hình vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng  khá linh động và phụ thuộc vào từng khoản vay của khách hàng

 • Lãi suất: 3% đến 7%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Trên đây là thông tin về vay tiền không cần thế chấp tại Hải Phòng. Ngoài ra, đối với những bạn sử dụng sim điện thoại thì có thể tham khảo thông tin về vay tiền theo sim viettel không chính chủ mà chúng tôi đã từng đề cập. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Trang Vũ ( Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post