Huế là một thành phố du lịch nổi tiếng. Ngày càng nhiều người đầu tư vào phát triển các loại hình du lịch. Vì thế nhu cầu vay vốn của người dân cũng rất cao. Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới bạn hình thức vay mới là vay tiền không cần thế chấp tại Huế.

Vay tiền không cần thế chấp tại Huế
Vay tiền không cần thế chấp tại Huế – vay tiền mặt nhanh nhất

Tại Huế có nhiều chi nhanh của các ngân hàng lớn tại Việt Nam như VPBank, Vietcombank, Sacombank…. Các ngân hàng này cũng hỗ trợ các khoản vay. Nhưng để vay được tiền bạn cần có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên vay tiền không cần thế chấp tại Huế  bạn có thể vay được tiền mà không cần thế chấp.

VAY TIỀN  KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TẠI HUẾ

Nếu bạn đang cần vay tiền mua nhà hay kinh doanh. Vay tiền không cần thế chấp tại Huế là lựa chọn tốt.Chính vì vậy chúng tôi thông tin tới bạn hình thức vay tiền không cần thế chấp tại Huế đang rất hot hiện nay.

1. Ưu điểm vay không cần thế chấp tại Huế

Bài viết trước bạn đã được tìm hiểu hình thức vay tiền online nhanh nhất. Nếu bạn Tại Huế bạn có thể vay tiền qua dịch vụ vay tiền không cần thế chấp tại Huế có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ
 • Lãi suất linh động và có thể thỏa thuận với chủ cơ sở
 • Thời hạn vay tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Vay bao lâu tính lãi tới đó

Với những ưu điểm trên bạn có thể cân nhắc để có thể vay được tiền nhanh nhất với nhiều khoản vay ưu đãi. Đồng thời lãi suất cũng rất linh động.

2. Điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại Huế

Đối tượng của vay tiền không cần thế chấp tại Huế rất rộng nên điều kiện cho vay cũng rất dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn hãy tìm hiểu thông tin về điều kiện vay sau đây:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đủ năng lực hành vi dân sự
 • Đảm bảo hoàn trả tiền sau khi vay

Bạn có thể thấy những điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại Huế rất đơn giản. Như vậy cơ hội bạn có thể vay được tiền rất cao. Hơn nữa, nếu bạn có hồ sơ bị từ chối hay vẫn đang nợ ngân hàng bạn vẫn có thể vay được tiền với hình thức này.

Vay tiền không cần thế chấp tại Huế
Vay tiền không cần thế chấp tại Huế – vay tiền mặt nhanh nhất

3. Thủ tục vay tiền không cần thế chấp tại Huế

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền thì hãy tìm hiểu thông tin mà chúng tôi đã cung cấp. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin tới bạn về thủ tục để làm hồ sơ vay tiền không cần thế chấp tại Huế.

 • Giấy tờ tùy thân (bản gốc và bản chính)
 • thẻ sinh viên nếu đang la sinh viên
 • Bảng lương hoạc giấy tờ liên quan để  làm chứng minh thu nhập

4 Lãi xuất vay tiền không cần thế chấp tại Huế

Như đã nói ở trên thì lãi suất của loại hình vay tiền không cần thế chấp tại Huế khá linh động và phụ thuộc vào từng khoản vay của khách hàng

 • Lãi suất: 3% đến 7%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Trên đây là thông tin về vay tiền không cần thế chấp tại Huế. Ngoài ra, đối với những bạn vẫn muốn thực hiện vay tiền tại các ngân hàng thì vẫn có thể tham khảo hình thức vay tín chấp Agribank mà chúng tôi đã từng đề cập. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Trang Vũ ( Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post