Bạn đang sống là làm việc tại Nghệ An. Bạn đang cần vay tiền mặt nhanh chóng? Hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây về vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An để có thêm lựa chọn.

Vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An
Vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An – cơ hội vay tiền mặt nhanh chóng

Các ngân hàng lớn ở Nghệ An như VPBank, Vietcombank, Sacombank… đều hỗ trợ bạn vay vốn. Các bạn có nhu cầu vay tiền mua nhà thì có thể liên hệ ngân hàng. Tuy nhiên điều kiện vay tiền từ các ngân hàng này rất khó khăn. Vì thế vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An là hình thức vay phù hợp cho những ai không thể vay tiền từ ngân hàng.

VAY TIỀN  KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TẠI NGHỆ AN

Dù mục đích của bạn là kinh doanh thì có thể vay tiền tại vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An. Đây là hình thức vay bạn không cần phải thoả mãn những điều kiện phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu về hình thức vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An đang rất hot hiện nay.

1. Ưu điểm vay không cần thế chấp tại Nghệ An

Cũng giống như vay tiền online nhanh nhất, vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An cũng là một lựa chọn tốt để vay tiền nhanh chóng. Tuy nhiên với dịch vụ vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An còn có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ
 • Lãi suất linh động và có thể thỏa thuận với chủ cơ sở
 • Thời hạn vay tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Vay bao lâu tính lãi tới đó

Với những ưu điểm trên bạn có thể cân nhắc để có thể vay được tiền nhanh nhất với nhiều khoản vay ưu đãi. Đồng thời lãi suất cũng rất linh động.

Vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An
Vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An – cơ hội vay tiền mặt nhanh chóng

2. Điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An thì cơ hội bạn được vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An là rất cao. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn hãy tìm hiểu thông tin về điều kiện vay sau đây:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đủ năng lực hành vi dân sự
 • Đảm bảo hoàn trả tiền sau khi vay

Bạn có thể thấy những điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An rất đơn giản. Hơn nữa, nếu bạn bị từ chối vay tại nhiều nơi khác hay vẫn đang nợ ngân hàng bạn vẫn có thể vay được tiền với hình thức này.

3. Thủ tục vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An

Nếu bạn là sinh viên và có nhu cầu vay tiền thì hãy tìm hiểu thông tin mà chúng tôi đã cung cấp. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin tới bạn về thủ tục để làm hồ sơ vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An.

 • Giấy tờ tùy thân (bản gốc và bản chính)
 • thẻ sinh viên nếu bạn là sinh viên
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập

4 Lãi xuất vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An

Như đã nói ở trên thì lãi suất của loại hình vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An  khá linh động và phụ thuộc vào từng khoản vay của khách hàng

 • Lãi suất: 3% đến 7%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Trên đây là thông tin về vay tiền không cần thế chấp tại Nghệ An. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những hình thức vay khác như vay tín chấp Agribank mà chúng tôi đã từng đề cập. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Trang Vũ ( Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post