Vay tiền không thế chấp tại Nha Trang là hình thức vay tiền mà không cần khách hàng phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Bạn có thể vay tiền hoàn toàn dựa vào uy tín của người vay, thủ tục nhanh gọn. Hãy tìm hiểu thông tin về vay tiền không thế chấp tại Nha Trang.

Vay tiền không thế chấp tại Nha Trang
Vay tiền không thế chấp tại Nha Trang

Bạn đang có rất nhiều dự định, kế hoạch cần sử dụng trong tương lai? Bạn ở Nha Trang và đang có nhu cầu vay tiền mua nhà. Nhưng bạn đang gặp vấn đề nan giải về tài chính? Vậy bạn đã biết đến hình thức vay tiền nhanh không thế chấp tại Nha Trang? Những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

VAY TIỀN  KHÔNG THẾ CHẤP TẠI NHA TRANG

Vay tiền không cần thế chấp tại Nha Trang hiện đang là một trong những hình thức cho vay được nhiều người sử dụng. Đây là hình thức có lãi suất thấp và nhất là không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại hình này.

1. Ưu điểm vay không cần thế chấp tại Nha Trang

Nếu bạn sống ở Nha Trang bạn có thể vay tiền online nhanh nhất. Hoặc bạn có thể lựa chọn vay tiền không thế chấp tại Nha Trang có nhiều ưu điểm như:

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ
 • Lãi suất linh động và có thể thỏa thuận với chủ cơ sở
 • Thời hạn vay tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Vay bao lâu tính lãi tới đó

Với những ưu điểm trên bạn có thể vay được tiền nhanh nhất với nhiều khoản vay ưu đãi. Đồng thời lãi suất cũng rất linh động.

Vay tiền không thế chấp tại Nha Trang
Vay tiền không thế chấp tại Nha Trang

2. Điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại Nha Trang

Khi khách hàng ở Nha Trang có nhu cầu vay vốn tại vay tiền không cần thế chấp tại Nha Trang hãy tìm hiểu thông tin về điều kiện vay sau đây:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đủ năng lực hành vi dân sự
 • Đảm bảo hoàn trả tiền sau khi vay

Bạn có thể thấy những điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại Nha Trang rất đơn giản. Hơn nữa, nếu bạn bị từ chối vay tại nhiều nơi khác vẫn có thể vay được tiền với hình thức này.

3. Thủ tục vay tiền không cần thế chấp tại Nha Trang

Sau đây là thủ tục để làm hồ sơ vay tiền không cần thế chấp tại Nha Trang.

 • Giấy tờ tùy thân (bản gốc và bản chính)
 • thẻ sinh viên nếu bạn là sinh viên
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập

4 Lãi xuất vay tiền không cần thế chấp tại Nha Trang

Lãi suất của loại hình vay tiền không thế chấp tại Nha Trang  khá linh động. Nó phụ thuộc vào từng khoản vay của khách hàng.

 • Lãi suất: 3% đến 7%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Trên đây là thông tin về vay tiền không cần thế chấp tại Nha Trang. Ngoài ra, nếu bạn đang sống tại Bình Thuận có thể tham khảo bài viết vay tiền nóng không thế chấp tại Bình Thuận mà chúng tôi đã từng đề cập. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Trang Vũ ( Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post