Bạn đang cần mua xe, sửa nhà, mua sắm gia dụng hay cần cho 1 kế hoạch chi trả sử dụng nào đó ? Bạn đang phải tiết kiệm tiền từng ngày chờ đến khi nào đủ thì mới dám thực hiện kế hoạch của mình. Hãy để vay tiền không thế chấp tại TP HCM giúp bạn.

Vay tiền không thế chấp tại TP HCM
Vay tiền không thế chấp tại TP HCM

Bạn ở TP HCM đang có nhu cầu vay tiền mua nhà, mua xe nhưng chưa đủ? Bạn đang cần tiền gấp trả nợ? Vay tiền nhanh không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp ở đâu? Hãy tham khảo vay tiền không thế chấp tại TP HCM  là hình thức vay phù hợp cho những ai không thể vay tiền từ ngân hàng.

VAY TIỀN  KHÔNG THẾ CHẤP TẠI TP HCM

Vay tiền không thế chấp tại TP HCM là gói sản phẩm vay đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng. Bạn có thể vay tín chấp theo lương– không cần thế chấp tài sản -không cần chứng minh thu nhập – mức lãi suất thấp nhất. Hãy cùng tìm hiểu về hình thức vay tiền không cần thế chấp tại TP HCM đang rất phổ biến hiện nay.

1. Ưu điểm vay không cần thế chấp tại TP HCM

Nếu bạn thông thạo internet và máy tính bạn có thể vay tiền online nhanh nhất. Bên cạnh vay tiền không thế chấp tại TP HCM có nhiều ưu điểm như:

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ
 • Lãi suất linh động và có thể thỏa thuận với chủ cơ sở
 • Thời hạn vay tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Vay bao lâu tính lãi tới đó

Với những ưu điểm trên bạn có thể vay được tiền nhanh nhất với nhiều khoản vay ưu đãi. Đồng thời lãi suất cũng rất linh động.

Vay tiền không thế chấp tại TP HCM
Vay tiền không thế chấp tại TP HCM

2. Điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại TP HCM

Khi khách hàng ở TP HCM có nhu cầu vay vốn tại vay tiền không cần thế chấp tại TP HCM hãy tìm hiểu thông tin về điều kiện vay sau đây:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đủ năng lực hành vi dân sự
 • Đảm bảo hoàn trả tiền sau khi vay

Bạn có thể thấy những điều kiện vay tiền không thế chấp tại TP HCM rất đơn giản. Hơn nữa, nếu bạn bị từ chối vay tại nhiều nơi khác vẫn có thể vay được tiền với hình thức này.

3. Thủ tục vay tiền không cần thế chấp tại TP HCM

Sau đây là thủ tục để làm hồ sơ vay tiền không cần thế chấp tại TP HCM.

 • Giấy tờ tùy thân (bản gốc và bản chính)
 • thẻ sinh viên nếu bạn là sinh viên
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập

4 Lãi xuất vay tiền không cần thế chấp tại TP HCM

Lãi suất của loại hình vay tiền không cần thế chấp tại TP HCM  khá linh động. Nó phụ thuộc vào từng khoản vay của khách hàng.

 • Lãi suất: 3% đến 7%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Trên đây là thông tin về vay tiền không cần thế chấp tại TP HCM. Ngoài ra, nếu bạn đang sống tại Bình Thuận có thể tham khảo bài viết vay tiền nóng không thế chấp tại Bình Thuận mà chúng tôi đã từng đề cập. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Trang Vũ ( Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post