Hiện nay có rất nhiều ngân hàng triển khai dịch vụ cho vay tiền trực tuyến. Ngoài ra, ngày càng xuất hiện nhiều các tổ chức tín dụng, công ty tài chính như Avay, FE Credit… cũng triển khai hình thức cho vay tương tự. Trong số đó không thể không kể đến Doctor Đồng. Với hình thức cho vay qua Internet, Doctor Đồng thu hút lượng lớn khách hàng. 

Vay tiền Online Doctor Đồng
Vay tiền Online Doctor Đồng

Với Slogan: Không đi xa, vay tại nhà” – Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay tiền Online với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, chỉ cần vài thao tác nhanh gọn. Vì thế mà có rất nhiều người quan tâm đến chương trình vay này của họ.

VAY TIỀN ONLINE DOCTOR ĐỒNG

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc chương trình cho vay tiền Online của ngân hàng BIDV, nếu bạn đọc có nhu cầu có thể tham khảo link bài viết Vay tiền Online BIDV. Hôm nay, cũng viết về hình thức vay trực tuyến này, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc một tổ chức vay vốn khác – Doctor Đồng.

1. Vay tiền Online Dortor đồng là gì?

Vay tiền Online Doctor Dong là hình thức vay vốn qua Internet. Chỉ cần người vay truy cập vào trang Web chính thức của Doctor Đồng, điền đầy đủ thông tin của mình vào form đăng ký vay vốn là hoàn toàn có thể được duyệt vay một cách nhanh chóng.

2. Ưu điểm khi vay tiền Online Doctor Đồng

Vay tiền Online nói chung và vay tại Doctor Đồng nói riêng đem lại cho người vay rất nhiều sự tiện lơi phải kể đến dưới đây:

 • Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản có giá trị;
 • Cũng không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình;
 • Duyệt vay nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút;
 • Không mất thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay vốn;
 • Được biết rõ, cụ thể mức lãi suất và công thức tính lãi phải trả cho khoản vay;
 • Được xem xét dù có nợ xấu;
 • Lãi suất cạnh tranh và ưu đãi.

3. Điều kiện vay tiền Online Doctor đồng

Dưới đây là điều kiện mà Doctor Đồng đặt ra cho khách hàng có nhu cầu vay vốn:

 • Có sử dụng thiết bị điện tử kết nối Internet để đăng ký vay Online (điện thoại, máy tính)
 • Độ tuổi tối thiểu để vay vốn là 22 tuổi, tối đa là 60 tuổi;
 • Việc làm ổn định, thu nhập bình quân mỗi tháng tối thiểu 2 triệu đồng;
 • Không phải người có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng và các huyện đảo;
 • Tùy từng thời kỳ mà còn yêu cầu về sở hữu tài sản hợp pháp để bảo đảm cho khoản vay;
Vay tiền Online Doctor Đồng
Vay tiền Online Doctor Đồng

4. Lãi suất vay tiền Online Doctor đồng và những lưu ý

 • Lãi suất 10,95%/năm.

So với các tổ chức tín dụng khác triển khai hình thức cho đăng ký vay tiền Online thì mức lãi suất này không phải là cao.

Có phát sinh các khoản phí phụ: phí dịch vụ làm hồ sơ, làm hợp đồng… (được quy định cụ thể trong hợp đồng). Tùy từng thời kỳ, giai đoạn mà các phí phụ này khác nhau, vì thế mà bạn đọc có nhu cầu cần phải tìm hiểu thật kỹ để chắc chắn rằng mình có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể được vay tối đa 2 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Để được vay nhiều hơn thì lần thứ nhất này bạn nên thanh toán đúng hạn, đầy đủ để hồ sơ tín dụng của bạn không xấu.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng rằng qua đó bạn đọc có thể cân nhắc được có nên vay tiền hay không qua hình thức này ở Doctor Đồng hay không. Ngoài ra, nếu bạn đọc đang ở Hà Nội thì có thể xem xét vay vốn trả góp, thông tin truy cập vào link bài viết Vay tiền trả góp tại Hà Nội mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

Hãy liên hệ số Hotline của chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở cuối bài viết khi có những thắc mắc về tài chính hoặc có nhu cầu vay vốn nhé!

Hải Anh (Ảnh: Internet) Vay tiền Online Doctor Đồng

Đánh giá post