Home Credit luôn tung ra những gói vay vốn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, trong đó không thể không kể đến chương trình cho vay tiền Online. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin chi tiết về hình thức  “Vay tiền Online Home Credit” nhé!

Vay tiền bằng SIM Mobifone VP Bank, giải ngân chỉ sau 12h

Công ty tài chính Home Credit đã ứng dụng một cách triệt để công nghệ dữ liệu, từ đó đưa ra một quy trình xét duyệt vay tự động, trực tuyến vô cùng đơn giản

DỊCH VỤ VAY TIỀN ONLINE HOME CREDIT

Giống như các hình thức vay tiền Online khác mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc ở những bài viết trước đó, vay tiền Home Credit trực tuyến có rất nhiều điểm thuận tiện, bao gồm cả điều kiện vay vốn.

1. Thế nào là vay tiền Online Home Credit

Vay tiền Online là một hình thức vay vốn mới được công ty Home Credit triển khai trực tiếp trên Website chính thức. Ngoài ra hình thức vay này còn được triển khai trên các ứng dụng điện thoại có cấu hình Androi và IOS.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn ở Home Credit trực tuyến chỉ cần điền các thông tin cơ bản nhất và form có sẵn của ứng dụng thì ngay lập tức ứng dụng tự động này sẽ cho ra những thông tin vay vốn từ số tiền được vay, lãi suất cùng với thời hạn vay cho khách hàng.

Việc đưa ra thông tin như vậy, ứng dụng Home Credit dựa trên Trung tâm Thông tin tín dụng của Ngân hàng Nhà nước kết hợp với các dữ liệu lớn, danh sách đen của các tổ chức tín dụng lập nên và hệ thống của công ty sẽ đưa ra điểm của khách hàng.

Kết quả cho ra sau khi chạy ứng dụng như sau:

  • Điểm cao: Có thể sẽ được vay ngay lập tức;
  • Điểm thấp: Nhân viên công ty sẽ gọi điện cho khách hàng, nơi làm việc hay gia đình. Và sau đó công ty sẽ ra quyết định cho khách hàng đó vay hay không.

Như vậy, rõ ràng với hình thức vay vốn Online này của Home Credit, khách hàng sẽ không phải có tâm lý ngại ngùng đi vay đồng thời không phải mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ giấy tờ rồi lại thất vọng ra về khi hồ sơ vay vốn của mình không đạt yêu cầu.

Vậy điều kiện để được vay tiền Online tại Home Credit là gì?

2. Điều kiện được vay tiền Online Home Credit

Dưới đây là những điều kiện cơ bản đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền Online Home Credit:

  • Khách hàng phải đủ tuổi để vay vốn (tối thiểu là đủ 18 tuổi);
  • Hiện không có nợ xấu ở các tổ chức, ngân hàng trên cả nước;
  • Hiện không vay ở các tổ chức khác;
  • Lịch sử tín dụng tốt;

Chỉ cần những điều kiện đơn giản như vậy, bạn hoàn toàn có thể được duyệt vay từ 10 đến 50 triệu đồng với thời hạn lên tới 36 tháng ở Home Credit.

  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

3. Các bước thực hiện vay tiền Online Home Credit

Có 2 cách để bạn có thể vay đó là:

  • Truy cập trực tiếp vào trang Web chính thức của Home Credit tại Việt Nam và lựa chọn mục “Ký hợp đồng trực tuyến”.
  • Tải ứng dụng vay tiền của Home Credit về điện thoại (nếu bạn có nhu cầu vay thường xuyên).

Giao diện trên Web và giao diện trên điện thoại giống nhau, nên bạn đọc chỉ cần làm đúng, lần lượt theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký và điền thông tin số điện thoại

Khi truy cập vào “Ký hợp đồng trực tuyến” hay giao diện trên điện thoại thì bạn làm lần lượt như sau:

Vay tiền Online Home Credit
Vay tiền Online Home Credit

(1) Lựa chọn “Đăng kí”

(2) Điền số điện thoại của người vay

(3) Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì” 

Bước 2: Nhập số hợp đồng

Vay tiền Online Home Credit
Vay tiền Online Home Credit

(1) Liên hệ tới Home Credit Việt Nam qua số điện thoại (028) 38 999 666

(2) Điền số hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

Bước 3: Chờ duyệt vay

Khách hàng chỉ cần đợi tin nhắn duyệt vay của Web hoặc của ứng dụng điện thoại trong vòng 15 phút. Lúc đó bạn sẽ biết được mình có được vay tiền ở Home Credit hay không. Được vay bao nhiêu trong thời hạn mấy tháng và lãi suất như thế nào.

4. Lãi suất vay tiền Online Home Credit

Hiện nay, mức lãi suất vay Online của Home Credit không công khai. Tùy thuộc vào khoản vay cũng như lịch sử tín dụng của khách hàng mà Home Credit đưa ra mức lãi suất phù hợp. Sau khi biết mức lãi suất áp dụng khách hàng được quyền quyết định có vay hay không.

Điểm cộng cho mức lãi suất ở Home Credit là mức lãi suất cố định trong cả thời kỳ vay.

Từ những thông tin cơ bản trên đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc sẽ sớm có được khoản vay tại Home Credit và sử dụng vốn hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo hình thức vay tiền bằng sim điện thoại thông qua link bài viết trước đó của chúng tôi: Vay tiền bằng sim điện thoại… 

Bảo An (Ảnh: Internet) – Vay tiền Online Home Credit

5/5 - (5 bình chọn)