Bạn sinh sống, làm việc tại Hà Nội và đang cần một khoản tiền để xoay sở việc gấp của cá nhân. Bạn đừng quá lo lắng bởi hiện nay ngoài ngân hàng triển khai cho vay tiền thì có rất nhiều tổ chức tín dụng cũng như cá nhân cho vay tiền. Và một trong những hình thức vay tiền phổ biến nhất đó là hình thức vay tiền trả góp tại Hà Nội. Hôm nay bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vay tiền trả góp tại Hà Nội
Vay tiền trả góp tại Hà Nội

Hình thức vay trả góp nói chung và vay trả góp tại Hà Nội nói riêng được triển khai và nhanh chóng trở nên phổ biến bởi có nhiều ưu điểm thu hút sự quan tâm của người dân đang có nhu cầu vay nóng.

VAY TIỀN TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI

1. Thế nào là vay tiền trả góp tại Hà Nội

Cụm từ vay tiền trả góp xuất hiện ngày một nhiều, đặc biệt là khi chúng ta mua hàng ở các trung tâm điện máy. Vậy cụm từ ấy được hiểu như thế nào cho đúng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách cụ thể nhất nhé.

Vay trả góp là một cách thức vay tiền mà với hình thức này khách hàng vay phải trả nợ gốc và lãi vào cùng 1 thời điểm. Số tiền mà khách hàng phải trả ở mỗi kỳ là giống nhau. Kỳ hạn thông thường là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Tùy thuộc vào từng khoản vay mà ngân hàng, tổ chức quy định kỳ hạn trả nợ phù hợp.

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

2. Ưu điểm khi vay tiền trả góp tại Hà Nội

Hình thức vay vốn này cũng có những ưu điểm riêng, thu hút và phù hợp với những đối tượng khách hàng nhất định. Hãy cùng điểm qua một số những ưu điểm vượt trội của hình thức vay trả góp này tại Hà Nội nhé!

 • Hình thức vay tiền trả góp thông thường không bị hạn chế về hạn mức vay.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể được duyệt vay lên tới 500 triệu đồng mà không hề phải chứng minh thu nhập.
 • Có thể được nhận tiền ngay trong ngày, rất nhanh chóng và tiện lợi cho người vay.
 • Không cần mất nhiều thời gian chờ đợi xác minh thu nhập hay đợi để được nhận tiền.
 • Thời gian trả nợ được thỏa thuận phù hợp với từng khách hàng vay vốn.
 • Được lựa chọn thời gian vay lên tới 60 tháng.
 • Cùng với đó khách hàng vay vốn hoàn toàn không phải thế chấp tài sản bảo đảm.
 • Mức lãi suất ưu đãi và rất cạnh tranh.
 • Được tư vấn miễn phí và không phát sinh phí phụ.

3. Các hình thức vay tiền trả góp tại Hà Nội

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, “mua trả góp” được thực hiện như thế nào chưa? Đó cũng là một trong các hình thức vay tiền trả góp đấy, nhưng bạn không phải là người trực tiếp đứng ra vay mà thôi.

Vay tiền trả góp tại Hà Nội
Vay tiền trả góp tại Hà Nội

Hiện nay có 2 hình thức vay tiền trả góp đó là:

Vay tiền trả góp: là hình thức vay tiền trực tiếp tại các tổ chức được cấp phép cho vay vốn khi mà khách hàng có đủ điều kiện. Với những điều kiện mà mình có, khách hàng được ký hợp đồng vay khi đồng ý với các điều khoản mức lãi suất của khoản vay đó. Thường thì khách hàng sẽ được duyệt vay ngay trong ngày. Một số trường hợp khoản vay lớn lên tới vài trăm triệu thì có thể ngân hàng sẽ mất vài ngày (2 đến 3 ngày làm việc) để giải ngân.

Vay bằng hình thức mua đồ tiêu dùng (ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại…) tại các siêu thị điện máy, cửa hàng (như Thế giới di động, Yamaha-motor…) có liên kết với các ngân hàng, tổ chức tín dụng. Với hình thức này, khách hàng có thể mua hàng Online nên đăng ký trả góp cũng Online. Khi nhận hàng, khách hàng sẽ được giao kết hợp đồng được soạn sẵn, rất nhanh gọn, tiện lợi.

Ngoài ra nếu bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn thì hình thức vay tiền bằng Sim cũng rất phổ biến hiện nay. Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn một cách chi tiết nhất cách làm hồ sơ vay bằng sim, bạn đọc có nhu cầu có thể tham khảo qua link bài viết Hồ sơ vay bằng sim Mobifone

Chúc bạn đọc sớm sở hữu được khoản vay theo mong muốn của mình. Mọi thắc mắc của bạn đọc ở cuối mỗi bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp kịp thời!

Hải An (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post