Kinh doanh, trở thành doanh nhân thành đạt là niềm đam mê và giấc mơ của rất nhiều người. Xong vấn đề nhiều người vấp phải là vốn. Do đó, làm sao để có vốn kinh doanh dễ dàng nhất là điều băn khoăn của khá nhiều người. Làm sao để có vốn kinh doanh? Có nên vay vốn kinh doanh?

Vay vốn kinh doanh
Vay vốn kinh doanh – cơ hội cho những start up hiện nay

Ngày nay việc vay vốn kinh doanh là chuyện tất yếu xảy ra. Vậy làm thế nào để có thể hoàn tất thủ tục vay vốn không phải thế chấp tài sản lại là một câu hỏi khó để trả lời.

VAY VỐN KINH DOANH 

Khi bạn muốn khởi nghiệp mà không có vốn. Vay vốn kinh doanh là giải pháp hợp lý giúp bạn có một số vốn ban đầu để bắt đầu sự nghiệp. Bài viết này sẽ thông tin đến bạn những điều quan trọng về vay kinh doanh.

1. Những lợi ích của vay vốn kinh doanh

Khi muốn khởi nghiệp đừng ngần ngại vay tiền. Bạn không chỉ nhận được số tiền mong muốn mà còn có được những lợi ích không nhỏ khác:

 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần nhiều giấy tờ, không cần đăng kí kinh doanh
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Hạn mức vay cao lên tới 500 triệu
 • Thời gạn vay tới 36 tháng
 • Đối tượng được vay đa dạng, không phân biệt

Khi vay vốn kinh doanh giúp bạn có động lực làm việc chăm chỉ hơn để trả nợ. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thành công cao hơn.

Vay vốn kinh doanh
Vay vốn kinh doanh – cơ hội cho những start up hiện nay

2. Hồ sơ vay vốn kinh doanh 

Việc làm thủ tục hồ sơ khoản vay tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính luôn là công việc tốn nhiều thời gian. Nhất là đối với các doanh nghiệp bắt đầu quá trình khởi nghiệp. Để có thể vay vốn kinh doanh bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo. Hồ sơ gồm:

 • CMND, sổ hộ khẩu người vay Photo không cần công chứng
 • Các giấy tờ liên quan tới kế hoạch kinh doanh
 • Hồ sơ vay vốn từ ngân hàng, hoặc tổ chức tín dụng bạn muốn vay vốn
 • Các giấy tờ về tài sản thế chấp…
 • Mang bản chính để đối chiếu

Trước khi làm hồ sơ khoản vay không thế chấp, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ các điều khoản chính sách chung của ngân hàng cho vay. Sau đó tìm hiều sâu những giấy tờ cần chuẩn bị, tránh trường hợp nhầm lẫn sai sót. Một hồ sơ hoàn chỉnh sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện khoản vay vốn kinh doanh của mình.

3. Lãi suất vay vốn kinh doanh 

Với mỗi khoản vay vốn kinh doanh tại các ngân hàng sẽ có sự biến đổi khác nhau ít nhiều, nhưng về cơ bản, bạn cần có trong tay hồ sơ trên đây để chuẩn bị hoàn tất thủ tục vay của mình. Khoản tiền vay theo điều kiện hộ kinh doanh được hỗ trợ tối đa 200 triệu, không cần thế chấp tài sản. Lãi suất từ 0,8%/ tháng.

 • Lãi suất: 0,8%/tháng

Nếu bạn đang muốn startup company hay muốn mở rộng thêm quy mô mà lại thiếu nguồn vốn. Bạn băn khoăn không biết vay vốn ở đâu sẽ đảm bảo? Làm sao để vay được số tiền lớn, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh. Hãy đăng ký tham gia ngay dịch vụ vay vốn kinh doanh đang được triển khai rộng rãi trên toàn quốc nhé!

Hy vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Chúc bạn có thể vay tiền trong thời gian sớm nhất để dễ dàng thực hiện các chiến lược kinh doanh mới của mình.

Trong trường hợp cần vốn gấp, không muốn đi lại nhiều để làm thủ tục vay, bạn đọc cũng có thể tham khảo một số sản phẩm vay tín chấp như: Vay tiền nóng có liền, Vay tiền Online Home Credit, Vay tiền Online lãi suất thấp,…

Trang Vũ ( Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Đánh giá post